SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tấm hộ chiếu trên chân – Pass~Port x Vans Old School Pro

Australia’s Pass~Port – nhóm chơi skate nổi tiếng tại xứ sở của những chú Kangaroo mới đây đã hợp tác với Vans cho ra mắt mẫu giày skate mới với tên gọi “Pass~Port x Vans Old School Pro”

 

PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro6 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro18

 

Thiết kế Old School collab lần này bao gồm 2 phối màu chính khá ngọt ngào: “Chocolate” và “Marshmallow”. Vẫn giữ được những nét truyền thống của dòng Vans Old School nhưng ở bản collab này chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những chi tiết khá đặc biệt. Với upper và biểu tượng “jazz stripe” làm từ chất liệu da thuộc (pig suede) cao cấp, bên cạnh là mũi giày và gót giày làm từ hairy suede. Đi kèm là lót UltraCush êm ái, mang lại sự mới lạ khi trải nghiệm.

 

Chi tiết quan trọng và nổi bật nhất chính là dòng chữ “International Solidarity” ở gót giày với ý nghĩa kêu gọi tình đoàn kết giữa mọi người ở các quốc gia và những vùng lãnh thổ với nhau.

 

PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro10 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro15

 

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể cop ngay thiết kế Vans Old School này tại Pass~Port hoặc Premier với mức giá 150$ (~3tr3 vnđ) nhé!

 

PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro17 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro16 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro12 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro13 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro14 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro5 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro11 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro7 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro8 PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro9PassPort-x-Vans-Old-Skool-Pro4

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith