SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tập đoàn VF chính thức sở hữu nhãn hàng hype nhất thế giới

Tập đoàn VF đến từ Mỹ và được thành lập vào năm 1899. Tập đoàn chú trọng vào mục quần áo, giày dép và đồ thể thao. Hiện nay, VF sở hữu đến 30 brand lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến các brand đáng kể như Vans, North Face, Timberland và v.v. Trong tương lại gần, tập đoàn còn đang có ý định mua lại nếu như đồng ý bán. Bạn có thể đọc lại bài viêt dưới đây. Và hai ngày trước, tập đoàn đã đăng tin chào mừng vào ngôi nhà của mình.

Ắt hẳn khi nói tới không phải ai là không biết đến brand này. được thành lập vào năm 1994. Kế từ đó đến nay, hãng chưa bao giờ hết hot. Đã 16 năm trôi qua, cái tên vẫn được tôn là “brand tạo hype”. Khi những collab đều được sold out với tốc đồ “bàn thờ”. Đó cũng có thể là lý do VF quyết định mua đứt hãng này. Để có được , giá cũng phải là rẻ. Tập đoàn phải tốn đến 2.1 tỉ đô la để hoàn tất phi vụ. VF không phải là cái tên quá xa lạ với . Mỗi bộ sưu tập thu đông hay hè thu, hãng đều kết hợp với con cưng của VF là North Face và Vans.

VF
Với việc sở hữu , VF muốn chiếm trọn thị trường của thế hệ trẻ.

Theo CEO của VF, Steve Rendle, việc mua lại Supreme là điều cần thiết cho cả đôi bên. Hiện tại, Supreme chỉ có vỏn vẹn 12 cửa hàng và 60% sales của hãng dựa trên online. Do đó, khi VF mua brand này, số lượng hàng sẽ có nhiều hơn vì VF có nhiều cửa hàng hơn và có thể bày bán rộng rãi. Tuy nhiên, điều này cũng có thể làm độ hype của Supreme giảm sút đáng kể. Và tất nhiên, mua được Supreme là điều quá tốt cho VF. Theo ước tính, brand này sẽ đoạt được doanh thu lên tới 500 triệu đô la Mỹ vào tháng 1 năm 2021. Thương hiệu này còn có tỷ suất lợi nhuận gộp và lợi nhuận hoạt động cao hơn VF. Hơn thế nữa, VF nghĩ rằng doanh thu của Supreme có thể đạt đến 1 tỉ đô la Mỹ nếu họ có thể mở rộng hơn nữa.

CEO của VF, Steve Rendle

Tiếp tục, Steve Rendle tự tin rằng công ty của mình là nơi lý tưởng để Supreme phát triển thương hiệu của mình và có thể cung cấp nguồn lực dồi dạo cộng với sự hiểu biết sâu sắc để thúc đẩy cả hai cùng lớn mạnh.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.