SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Tất và sandal – Khi phong cách cũ trở thành trào lưu mới

Chúng ta luôn đọc được một quy tắc cấm trong thời trang nam là không bao giờ mang tất cùng với sandal. Nhưng bây giờ, các quy tắc truyền thống của thời trang nam đã bị phá vỡ, và đặc biệt hơn là khi nói đến thời trang giày dép.

Năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến quá nhiều sự xuất hiện của những đôi sneaker với các kiểu dáng cũng như tên gọi khác nhau trên đường phố. Chúng rất đẹp, hiện đại và thời thượng, nhưng có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán không? Và nếu có thì tất và sandal sẽ xuất hiện như một “vị cứu tinh” cho phong cách ăn mặc của bạn dịp năm mới này.

Kanye West, Justin BieberTyler, The Creator là những ngôi sao đã nhiệt tình lăng xê phong cách này hết mức. Giống như những đôi chunky sneaker, ban đầu mọi người sẽ không có cái nhìn thiện cảm với nó nhưng dần dần nó lại trở thành một món phụ kiện không thể thiếu trong tủ giày dép của mỗi anh chàng. Tất và sandal cũng rơi vào trường hợp này, bộ đôi đã trở lại mạnh mẽ tại các show diễn thu-đông 2018 dành cho nam. Maison Kitsune với dép quai ngang kết hợp với tất xám, hay những đôi dép màu đỏ của Vetements kết hợp tất trắng mỏng hầu như thấy cả những ngón chân.

Tuy là một phong cách khá lâu đời nhưng không phải ai cũng có cái nhìn thiện cảm với bộ đôi tất và sandal này, nhưng hãy nghĩ về chiều hướng tích cực hơn của bộ đôi này đem lại. Bạn sẽ không cảm thấy nóng bức như khi mang một đôi sneaker trong những ngày mùa hè. Dễ dàng bước đi trong mưa khi bạn chỉ cần tháo đôi tất ra. Hay sự tiện lợi khi bạn vào sân bay thì việc cởi một đôi sneaker để đưa qua máy quét cũng mất nhiều thời gian hơn là một đôi sandal.

tất và sandalSau bài viết này liệu bạn có dám thử mang tất và sandal để xuống phố hay không. Dù dám hay không dám thì hãy chọn những gì mà bạn cảm thấy tự tin nhất vì lúc đấy bạn cũng sẽ trở nên đẹp nhất.

tất và sandal

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.