SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tham gia đường đua mừng Christmas – Vans cho ra mắt ngay “BESS NI silhouette”

Vans BESS NI silhouette

Ngày phát hành
2019-12-09
Giá bán
$131
Nơi bán
vans.com

Có thể nói mùa lễ hội cuối năm nay cực kỳ náo nhiệt bởi sự tham gia đông đảo của các thương hiệu thời trang, đặc biệt là các ông trùm footwears như , ,.. Và không để bị nhạt nhoà, quyết tâm hoàn thành thiết kế và nhanh chóng đưa ra model Deconstructs BESS NI silhouette with “Denim/Marshmallow”, tiếp nối BST BILLY TOKYO x Vans “BESS NI”.

Deconstructs BESS NI With “Denim/Marshmallow”

BESS NI silhouette

 

Được trang trí bởi chất liệu Denim/Marshmallow, BILLY TOKYO x “BESS NI” đã quay trở lại táo bạo với những chất liệu tương phản & cá tính. Điểm nhấn đổ dồn vào phần lười gà (tongue) khi đính một lớp lông giả báo sang trọng trên nền vải tartan đỏ mang không khí Christmas. Phần denim xanh bao phũ hầu hết phần thân trên đôi giày và cũng được nhấn tương tự với hai chi tiết phần tongue. Để cho màu sắc hài hoà với phần lông báo thì pha chút vải canvas nâu be ở phần mũi giày, và có thể thấy nó góp phần lớn giúp cho tổng thể đôi sneaker này được sáng và bắt mắt hơn.

Cuối cùng là phần quarter phía sau giày được Vans chọn mẫu vải hoạ tiết trắng đen, hai màu signature của Vans, giúp “BESS NI silhouette” dù biến hoà như thế nào đi chăng nữa thì người ta vẫn biết đấy là thương hiệu Vans yêu thích của mình.

BESS NI silhouette

BESS NI silhouette

Vans Deconstructs BESS NI With “Denim/Marshmallow” hiện đang có sẵn ở tất cả các store Vans chính thức với giá $131.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.