SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Tham quan nơi làm việc của nhà thiết kế trẻ Shane Gonzales

Chỉ mới ở tuổi 22, Shane Gonzales đã là một trong những nhân vật gây ảnh hưởng nhất trong ngành thời trang những năm qua. Bắt đầu là một thực tập sinh với SSUR trước khi thành lập thương hiệu riêng của mình là Midnight StudiosShane Gonzales đã nhanh chóng giành được sự ủng hộ từ các nhà đánh giá thời trang nổi bật nhất, gồm có A$AP Rocky và Virgil Abloh.

a%cc%89nh-chu%cc%a3p-man-hinh-2016-11-07-luc-12-50-08-ch

 

 

Vừa mới đây, Red Bull đã đến thăm nhà thiết kế trẻ tại Los Angeles và tìm hiểu về nguồn cảm hứng của Shane Gonzales.

 

midnight-studios-shane-gonzales-01

 

Gonzales chia sẻ rằng quá trình sáng tạo của anh là quá trình “lấy những bài báo và hình ảnh ngẫu nhiên mà tôi tìm thấy, cắt chúng ra và cắt dán lại với nhau”, vì thế cũng dể hiễu khi căn hộ của Gonzales trông giống như một bảng cắt dán hình ảnh quy mô lớn. Bối cảnh nhạc punk của thập niên 70 và 80 có một sự hiện diện lớn ở đây với các poster cổ điển và các bản thu âm nhạc punk, bàn được custom giống ván trượt skate, art books và các sản phẩm nổi bật của nhóm nhạc Sex Pistols đầy trên các bức tường. Không có gì ngạc nhiên khi Gonzales gọi không gian của mình là “nơi yêu thích nhất ở LA”, và một nơi mà anh không thực sự sẽ rời đi trừ khi anh buộc phải đi.

 

Source: Red Bull

 

midnight-studios-shane-gonzales-02 midnight-studios-shane-gonzales-03 midnight-studios-shane-gonzales-04 midnight-studios-shane-gonzales-05 midnight-studios-shane-gonzales-06 midnight-studios-shane-gonzales-07 midnight-studios-shane-gonzales-08 midnight-studios-shane-gonzales-09 midnight-studios-shane-gonzales-10 midnight-studios-shane-gonzales-11 midnight-studios-shane-gonzales-12 midnight-studios-shane-gonzales-13 moving-merch

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN