SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Tham quan RIPNDIP Pop-up Store tại NYC – Nghệ thuật của sự ngổ ngáo

Xuất thân từ Florida, RIPNDIP đã vượt qua quãng đường dài kể từ ngày ra mắt năm 2009. Giờ đây, skate crew ngày nào đã nổi danh với dòng thời trang độc đáo, sáng tạo và còn có phần kì lạ.

 

Tiếp nối thành công của Pop-up Store tại Los-Angeles vào Tháng ba. RIPNDIP tiếp tục hành trình đến thành phố của sự phồn vinh bậc nhất nước Mỹ. Đây là một bước đi táo bạo của RIPNDIP.

ripndip-nyc-pop-up-shop-1

 

Toạ lạc ngay góc ngã tư Orchard Street – Delancy ( không gian WALLPLAY POP-UP) với diện tích khá lớn, cửa hàng mới của RIPNDIP là một nơi tuyệt vời không chỉ với những người yêu thời trang mà còn với những tín đồ của sự sáng tạo, cá tính. Từng chi tiết bên trong cửa hàng được trau chuốt ý tưởng tối đa, từ những linh vật WE OUT HERE đến LORD NERMAL (hai nhân vật tâm điểm trong bộ sưu tập Xuân/Hạ 2016).

 

RND_12 RND_11 RND_07 RND_05 Dolls_01 ripndip-nyc-pop-up-shop-6

 

Ngoài ra, RIPNDIP còn dành riêng tầng hai cho việc trưng bày những tác phẩm nghệ thuật  chỉ có ở nơi đây. Sự hiện diện của những tác phẩm mang hơi hướng từ nữ hoạ sĩ Frida Kahlo khiến không gian thêm phần độc đáo.

 

ripndip-nyc-pop-up-shop-10 ripndip-nyc-pop-up-shop-9 ripndip-nyc-pop-up-shop-8 ripndip-nyc-pop-up-shop-7 ripndip-nyc-pop-up-shop-5 ripndip-nyc-pop-up-shop-4 ripndip-nyc-pop-up-shop-3 ripndip-nyc-pop-up-shop-2

 

RIPNDIP NYC pop-up mở cửa hằng ngày từ 11am-8pm EDT đến 28/05/2016. Nếu được dịp ghé thăm thành phố Big Apple, đừng quên một lần tận mắt tham quan cửa hàng hay ho này nhé!

 

RIPNDIP NYC Pop-Up Shop
118 Orchard Street
New York, NY 10002
United States

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith