SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Tham quan RIPNDIP Pop-up Store tại NYC – Nghệ thuật của sự ngổ ngáo

Xuất thân từ Florida, RIPNDIP đã vượt qua quãng đường dài kể từ ngày ra mắt năm 2009. Giờ đây, skate crew ngày nào đã nổi danh với dòng thời trang độc đáo, sáng tạo và còn có phần kì lạ.

 

Tiếp nối thành công của Pop-up Store tại Los-Angeles vào Tháng ba. RIPNDIP tiếp tục hành trình đến thành phố của sự phồn vinh bậc nhất nước Mỹ. Đây là một bước đi táo bạo của RIPNDIP.

ripndip-nyc-pop-up-shop-1

 

Toạ lạc ngay góc ngã tư Orchard Street – Delancy ( không gian WALLPLAY POP-UP) với diện tích khá lớn, cửa hàng mới của RIPNDIP là một nơi tuyệt vời không chỉ với những người yêu thời trang mà còn với những tín đồ của sự sáng tạo, cá tính. Từng chi tiết bên trong cửa hàng được trau chuốt ý tưởng tối đa, từ những linh vật WE OUT HERE đến LORD NERMAL (hai nhân vật tâm điểm trong bộ sưu tập Xuân/Hạ 2016).

 

RND_12 RND_11 RND_07 RND_05 Dolls_01 ripndip-nyc-pop-up-shop-6

 

Ngoài ra, RIPNDIP còn dành riêng tầng hai cho việc trưng bày những tác phẩm nghệ thuật  chỉ có ở nơi đây. Sự hiện diện của những tác phẩm mang hơi hướng từ nữ hoạ sĩ Frida Kahlo khiến không gian thêm phần độc đáo.

 

ripndip-nyc-pop-up-shop-10 ripndip-nyc-pop-up-shop-9 ripndip-nyc-pop-up-shop-8 ripndip-nyc-pop-up-shop-7 ripndip-nyc-pop-up-shop-5 ripndip-nyc-pop-up-shop-4 ripndip-nyc-pop-up-shop-3 ripndip-nyc-pop-up-shop-2

 

RIPNDIP NYC pop-up mở cửa hằng ngày từ 11am-8pm EDT đến 28/05/2016. Nếu được dịp ghé thăm thành phố Big Apple, đừng quên một lần tận mắt tham quan cửa hàng hay ho này nhé!

 

RIPNDIP NYC Pop-Up Shop
118 Orchard Street
New York, NY 10002
United States

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN