SNKRVN

Kiến thức

Tháng 3 “mất ngủ” với những đôi sneakers đình đám sắp ra mắt

Những đôi giày được ra mắt trong tháng 3/2019 thực sự nhiều vô kể. Nhưng đối với SNKRVN, những đôi sau đây có thể sẽ làm bạn “mất ngủ” để có thể săn được một em mang về nhà. Chuẩn bị sẵn sàng bút cùng lịch để note lại thời gian phát hành nhé!

1. Air Max 720

Phát hành ngày 28/02/2019

Cơn sốt Nike Air Max 720 chưa bao giờ hạ nhiệt cả. Vào ngày cuối cùng của tháng 2, rốt cuộc cũng đã cho ra mắt đôi sneakers sốt “xình xịch” này. Đã nhiều lần được SNKRVN nhắc đến trong các bài viết, Air Max 720 ngoài những nổi bật về công nghệ đệm khí, đôi sneakers này còn được biết đến bởi những phối màu cực kỳ lạ và “chất phát ngất”.

Ngoài 2 phiên bản cơ bản nhất là màu trắng và đen, Air Max 720 còn những phối màu khác cực đặc biệt như là Sunrise – cam/vàng, sunset – tím/hồng,… Và trong ngày 28/02 này, Nike sẽ cho lên kệ những màu cực độc đáo sau đây:

Nike Air Max 720  “Sand Dune”

Nike Air Max 720 “Total eclipse”

Nike Air Max 720 “Desert”

Nike Air Max 720Nike Air Max 720 “Pink Sea”

Có thể thấy, 4 đôi sneakers trên đều có một điểm chung là sự chuyển màu độc đáo trên thân giày. “Sand dune” thì chuyển từ vàng đậm ở phía gót sang vàng nhạt trên mũi giày. “Total eclipse” mang một màu đen huyền bí, mặc dù hơi khó để nhận ra, nhưng phần mũi giày vẫn mang màu nhạt hơn những phần còn lại. Tương tự với màu nâu ở đôi “Desert”. Riêng “Pink sea”, 2 màu xanh và hồng tưởng chừng như khó đứng chung với nhau, nhưng kết hợp với những chi tiết màu bạc, đôi sneakers này nhìn độc đáo hơn bao giờ hết.

Giá retail của 3 đôi kể trên đều là 180 USD. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, không biết các bạn đã dành đủ tiền để “tậu” ngay cho mình một em sneakers “chất chơi” thế này chưa nhỉ?

2. 700 “Inertia”

Phát hành ngày 09/03/2019

Yeezy Boost 700

Đôi giày tiếp theo này, chỉ cần nhìn thôi chắc mọi người đều đoán được đây là phiên bản khác cùng dòng với Yeezy Boost 700 “Salt” rồi nhỉ. Vào ngày 23/02, đôi “muối” đã được bán tại toà nhà Bitexco, thành phố Hồ Chí Minh rồi. Nếu bạn chưa sở hữu được phiên bản “muối” thì có thể chờ sự ra mắt của 700 “Inertia” sắp tới đây. Khác với phối màu trước, lần này “Inertia” mang một sắc xám đậm nghiêng xanh hơn. Ngoài ra, ở phần midsole có điểm thêm 2 chi tiết mang màu cam đào. Và kết hợp với đế màu be sang, hoàn toàn tương phản với màu xám tối chủ đập của đôi giày.

Các bạn có thể sở hữu đôi giày này với giá retail 300 USD. Không biết là Bitexco Hồ Chí Minh có tiếp tục mang đồi này về cho Sneakerheads Việt Nam không nhỉ?

3. 350 v2 “Clay”

Phát hành ngày 30/03/2019

Lại là một sản phẩm khác đến từ chàng rapper . adidas Yeezy Boost 350 v2 “Clay” sẽ là đôi giày tiếp theo làm các bạn trẻ lại mất ngủ để săn tìm trong thời gian tới. Đúng với tên gọi “Clay”, đôi sneakers này mang trên mình một màu đất sét thiên cam cực bụi bặm. Ngoài ra, sẽ không khó để nhận thấy dải màu “SPLY-350” đã được lược bỏ. Thay vào đó là chất liệu trong suốt – xu hướng của 2019.

Yeezy Boost 350

Thông tin của đôi giày này mới chỉ dừng lại ngày phát hành. Đối với giá retail thì vẫn chưa thấy tin tức gì từ nhà “three-stripe”. Vì thế, hãy theo dõi SNKRVN thường xuyên để không bỏ lỡ nhưng thông tin mới nhất của YEEZY 350 V2 “Clay” nhé.

4. Nike Air Max 97 “Have A Nike Day”

Phát hành tháng 03/2019

Ngoài những thiết kế bắt mắt và độc nhất, một trong những điều khiến Nike trở thành một thương hiệu thành công chính là những slogan ý nghĩa. “Just Do It”, “Yesterday You Said Tomorrow”, và năm 2019 sẽ là năm của “Have A Nike Day”.

Nike Air Max 97

Được ấn định phát hành trong tháng 3/2019, Nike Air Max 97 “Have A Nike Day” đã được “nhá hàng” bằng 1 vài tấm ảnh. Đôi sneakers này sẽ được nhuộm trong một màu xanh dương tươi mát. Ngoài ra dòng chữ “Have A Nike Day” cũng được chạy quanh thân giày cùng những chi tiết xanh đậm và nhạt hoà lẫn vào nhau. Giá retail và ngày ra mắt chính thức tới giờ vẫn chưa được xác định, nhưng chắc chắn là chỉ trong tháng 3 năm nay thôi.

5. Game Of Thrones x  “Targaryen Dragons”

Phát hành tháng 03/2019

Đây chính xác là một món quà cực kỳ đặc biệt đối với fan của bộ phim “Game Of Thrones”. Bộ sưu tập lần này 6 mẫu giày khác nhau mang đặc trưng của “Trò chơi vương quyền”: the Night’s Watch, the White Walkers, House Targaryen, the Targaryen’s dragons, House Stark, và House Lannister.

Game Of Thrones x adidas Ultra Boost “House Lannister”

Và đôi “Targaryen Dragons” đã lọt vào mắt xanh của SNKRVN ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đôi sneakers này có màu đen ở phía gót giày cũng như bộ đế, “3-sọc”, và dây giày. Nhưng dần chuyển về phía mũi thì lại mang màu cam vàng. Tại phần giữa,  có những đốm nhỏ li ti cam vàng toả ra nhiều phía, nhìn giống như những đốm lửa đang cháy lách tách trong đêm vậy. Càng nhìn càng thấy thích luôn.

Game Of Thrones x “Targaryen Dragons” được dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2019, và có khả năng cao là sẽ xuất hiện vào tháng 3 này. Hãy cùng SNKRVN chờ xem nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.