SNKRVN

mexico - germany
Tin tức, Bóng đá

Thắng Đức, người hâm mộ Mexico ăn mừng đến mức tạo ra động đất

Đánh bại được đương kim vô địch thế giới thì chắc chắn phải vui, nhưng vui sướng đến mức cả đất nước nhảy nhót ăn mừng mà tạo ra động đất nhân tạo thì chắc trong lịch sử chỉ có mỗi Mexico?

mexico-germany

đã trải qua ngày thi đấu thứ 5 và hàng loạt bất ngờ đã xảy ra khi rất nhiều ông lớn đã bị cầm chân hoặc thậm chí gục ngã trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn. Bất ngờ lớn nhất cho đến nay có thể kể đến việc Đương kim vô địch thế giới Đức bị quật ngã trước đại diện đến từ Nam Mỹ, Mexico.


Và trong chiến thắng lịch sử này, người hâm mộ Mexico cũng đã tạo nên một sự kiện “chấn động” không kém, theo đúng nghĩa đen. Theo thông tin từ Viện Nghiên cứu Địa chất và Khí quyển Mexico, hai điểm rung chấn đã được cảm biến động đất ghi nhận tại thành phố Mexico City, thủ đô của Mexico. Thời gian xảy ra rung chấn là 7 giây sau phút thứ 35 của trận đấu này, chính xác thời điểm mà cầu thủ Hirving Lozano mở tỉ số cho Mexico. Có lẽ quá vui mừng với bàn thắng này, người hâm mộ Mexico đã không thể kiềm chế nổi bản thân mà nhảy múa quá đà, khiến cho mặt đất dưới chân họ cũng không thể đứng yên.

Df6JR2TVQAEucv8

Không chỉ người hâm mộ bùng nổ cảm xúc, các cầu thủ của đội bóng này cũng vậy. Hãy nhìn hình ảnh bên trên của Chicharito, cựu cầu thủ MU, chúng ta còn có từ nào để diễn tả niềm hạnh phúc của cầu thủ này?

vẫn còn rất dài, hãy cùng SNKRVN tiếp tục theo dõi những tin tức về ngày hội bóng đá này nhé. Không biết còn bất ngờ nào sẽ diễn ra, nhưng có lẽ chúng ta nên cầu nguyện nếu đội tuyển đến từ Mỹ latin này đánh bại thêm một ông lớn nào nữa. 

 

Bình luận

Instagram