Site icon SNKRVN

The Beginning – Thiết kế áo đến từ Sole Station và thông điệp ý nghĩa

Một trong những cửa hàng Giày tại Thành phố Hồ Chí Minh Sole Station vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm áo  đầu tiên trên kênh mạng xã hội Facebook vào hôm nay. Nếu như các bạn chưa biết, thì Sole Station là cửa hàng giày Multi-brand (đa mẫu mã) được ra mắt vào tháng 1 năm 2015 với mục đích đem đến cho cộng đồng tại được tiếp cận những mẫu mã mới nhất và nhanh nhất mà các cửa hàng chính thống tại chưa kịp đáp ứng.

Mẫu áo tự thiết kế được đặt tên The Beginning – không chỉ đơn giản là sự khởi đầu cho một hướng đi mới của cửa hàng mà còn rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Theo chia sẻ từ Sole Station: “The Beginning hướng người khách hàng của mình đến một thiết kế độc đáovô hạn trong cách chia sẻ cái tôi của cá nhân. Mỗi miếng dán trong bộ sản phẩm là cách mà người tiêu dùng được thỏa thích thay đổi theo ý thích của bản thân, hôm nay bạn yêu thích bạn sẽ chọn ; hôm sau bạn lại thích Airmax hơn thì sẽ lựa chọn Airmax; hoặc hôm nay là ngày kỉ niệm lần đầu bạn mua được 1 đôi – bạn hãy lựa chọn Jordan cho chiếc áo của chính mình. Đôi không đơn giản chỉ là một đôi mang trên chân, mà nó là thứ để bạn thể hiện cái tôi mạnh mẽ của chính mình: Tôi yêu giày – Tôi mặc nó. Và nếu nhận ra bạn sẽ thấy chúng tôi muốn bạn bắt đầu(Begin) một ngày mới bằng chiếc áo của chúng tôi, và đó là lý do cho ra đời cái tên The Beginning.”

Sole Station không chỉ đặt tâm huyết vào phần thiết kế, mà ngay cả việc lựa chọn nguyên liệu cũng là một khâu khó khăn. “Chúng tôi sử dụng 100% Cotton loại 1 với độ mịn tốt nhất và trọng lượng nhẹ nhất. Không chỉ làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong vận động, mà việc thấm hút mồ hôi cũng được gia tăng tối đa. Chúng tôi đã kiểm tra kĩ lưỡng, sửa và thay đổi các loại vải Cotton khác nhau tới hơn 10 lần để hoàn thành việc hạn chế ra mồ hôi ở các vùng nhạy cảm, ngoài ra độ bền còn là điểm ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi để ý. Cuối cùng là việc in lụa được lựa chọn gắt gao không chỉ giúp cho màu sắc được trung thực và bền màu mà còn giúp hình ảnh rõ nét hơn việc in kỹ thuật số.

Những đầu tư trong sản xuất và thiết kế tuy vô cùng tốn kém như vậy nhưng Sole Station chỉ đưa ra một mức giá rất tốt cho một thiết kế vô cùng độc đáo: 350.000 VNĐ tặng kèm 2 miếng dán. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm độc đáo như vậy, hãy đến tham gia sự kiện lớn nhất trong năm Sneaker Fest được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 19/07 tại Cung Văn Hóa Lao Động – số 55b Nguyễn Thị Minh Khai quận 1, TP.HCM nhé. Còn các bạn ở xa hãy click vào Sole Station để được tư vấn và mua hàng trực tuyến nhé.

Bình luận

Exit mobile version