SNKRVN

Claus Henning Schukle & Eliud Kipchoge
Chạy bộ, Kiến thức

“The Bottle Man” – Tiếp nước đầy đam mê & đậm chất nhất tại Berlin Marathon

Trong giải Berlin Marathon 2019 trên thế giới vừa diễn ra, Ban tổ chức của sự kiện lớn nhất thế giới (Major ) đã kịp thời truyền tải một video hết sức cảm động nói về một cá nhân tiếp nước cho VĐV tham dự thi đấu nhưng cực kỳ phong cách và nhiệt huyết vào sự kiện năm 2018. Người đàn ông ấy có tên gọi là Claus Henning-Schukle với biệt danh “The Bottle Man”.

Công việc tiếp nước của Vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp trong thị đấu, cụ thể là giải Berlin vô cùng quan trọng. Bởi mỗi trạm việc lấy nước, gel, nutrition, các thực phẩm bổ sung,… cho chặng đường Full (42.125km) là vô cùng quan trọng. Chỉ cần không tiếp nuớc là có nguy cơ không đảm bảo được thành tích đề ra cho các vận động viên.

Claus Henning-Schukle – The Bottle Man

Claus Henning-Schukle (The Bottle Man) thì khác, anh làm công việc với tất cả những niềm đam mê của chính mình. Mỗi lần tiếp nước cho VĐV, ở đây là – người đang nắm giữ Kỷ lục thế giới (World Record) với thời gian 2:01:39, The Bottle Man đã ăn mừng bằng những hành động tuyệt vời như vỗ tay, say Yes, thâm chí nhảy cẫng lên vì vui sướng. Khi được phỏng vấn, anh ấy đã nói rằng: “Tôi đã kiệt sức khi làm công việc đó!”. Bạn có thể thấy được nguồn năng lượng tuyệt vời mà người đàn ông này truyền tải dù công việc nhỏ bé nhưng rất quan trọng này.

Claus Henning-Schukle & Eliud Kipchoge

Chính vì hành động vô cùng khác biệt và đầy đam mê ấy, VĐV chạy FM nhanh nhất lịch sử hiện tại đã hẹn Claus Henning-Schukle và cám ơn anh. đã nói rằng anh ấy (The Bottle Man) là người hùng của tôi cho đến tận bây giờ. Eliud đã đáp lại The Bottle Man bằng cách ký tặng và ghi chữ lên chính tấm BIB mà VĐV này đeo thi đấu.

SNKRVN đã xem đi xem lại video này rất nhiều lần, những khoảnh khắc rất thật, rất đáng yêu mà The Bottle Man mang đến, lại nhắc nhở cho chúng ta về một điều rất quan trọng rằng: Dù làm gì đi chăng nữa, chúng ta hãy luôn hết mình và dốc toàn bộ năng lượng để hoàn thành nó tốt nhất.

Mời các bạn cùng xem qua Video phỏng vấn của The Bottle Man – Claus Henning-Schukle

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith