SNKRVN

Elite Race
Tin tức

The Elite Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản fitness đầu tiên tại Hà Nội

Chương trình Cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế – nơi mà các cặp người chơi phải vượt qua những thử thách của từng chặng đua để đạt điều kiện tham gia vào những chặng đua tiếp theo. Nổi tiếng ở Mỹ và dần nhận được sự ủng hộ của Việt Nam, chương trình ngày càng phát triển và đã thu hút một số lượng lớn khán giả theo dõi. Và nếu bạn là một fan của chương trình cũng như muốn thử sức mình vào những cuộc thi tương tự như vậy, thì Elite Race đến từ Elite chính là một chương trình đáng để thử sức của bạn đấy!

Elite Race

 

Có 3 nhóm đối tượng gồm Gia đình, Giới trẻ và Người nổi tiếng, Cuộc đua kỳ thú phiên bản hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn trong thời gian tới.

Ngày 20/05/2018, Vincom và Elite đồng phát động và tổ chức The Elite Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản dành cho các nhóm đối tượng: Gia Đình (gồm bố, mẹ, con), Giới Trẻ (từ 16 – 30 tuổi) và Người Nổi Tiếng với format vận động trường gồm thử thách thể lực kết hợp trí lực từ cơ bản đến nâng cao, xoay quanh chủ đề Tập luyện và Sức khỏe với tổng giá trị giải thưởng lên đến 580,000,000VND. Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Elite Race khuyến khích tinh thần rèn luyện thể chất, nâng cao trí lực của người dân Thủ Đô nói riêng, Việt Nam nói chung .

Tại vòng chung kết diễn ra ngày 01.07 tại TTTM đẹp bậc nhất Hà Nội – Vincom Phạm Ngọc Thạch, 9 đội chơi sẽ cùng vượt qua những thử thách về trí tuệ, thể lực, tinh thần đồng đội với 4 chặng đua: Eat, Move, Think, Learn – 4 bước sống khoẻ và hạnh phúc hơn mà Elite Fitness muốn truyền tải đến khách hàng. Vòng chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Elite Fitness.

 

Miss International Queen Hương Giang cùng với ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, MC-Diễn viên Nam Hee, và ca sĩ Kiều Anh, diễn viên Thùy Anh sẽ tham gia tranh tài cùng với các đội chơi. Theo đó, các ngôi sao sẽ chia thành 3 đội cùng tham gia tranh giải quán quân ở hạng mục Người Nổi Tiếng.

Kết thúc chặng đua, các đội chơi cùng khán giả được tham dự đêm gala trao giải với chương trình biểu diễn sôi động của các ngôi sao ca nhạc như Hương Giang Idol, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Trâm Idol…

Cuộc đua bắt đầu từ ngày 20.05.2018 đến 01.07.2018 với 3 giai đoạn:

1/ Vòng hồ sơ – từ 20.05 đến 10.06.2018
Đối tượng tham gia chia thành 3 nhóm:
#EliteFamily: thành viên gia đình (vợ, chồng và con tuổi từ 10 – 15 tuổi)
#EliteYoung: thành viên trẻ (từ 16-30 tuổi)
#EliteStar: thành viên là  người nổi tiếng (không giới hạn tuổi)

2/ Vòng sơ loại – từ10.06 đến 17.06.2018
Nội dung: Thử thách thể lực và kiến thức để chọn ra 09 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết
Ngoài ra các đội vào chung kết tham gia chương trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc đua với các chuyên gia dinh dưỡng, thể hình tại Elite Fitness trước vòng chung kết.

3/ Vòng Chung kết – ngày 01.07.2018
Địa điểm: Vincom Phạm Ngọc Thạch

Vòng sơ loại đã diễn ra thành công tốt đẹp….

Có thể nói, The Elite Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản thể dục thể hình là một trong những sự kiện được giới mê thể thao Hà Nội chờ đợi và háo hức nhất bởi tính chất truyền tải thông điệp về lợi ích của các hoạt động rèn luyện thể lực, đặc biệt là gym và chạy bộ. Với hành trình thử thách đầy thú vị, người tham gia có cơ hội được trải nghiệm không khí trẻ trung, sôi động và đầy gắn kết.

Không chỉ mang đến những phút giây bất ngờ đầy hứng khởi, The Elite Race góp phần khuyến khích mọi người tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân.

 

 

Từ rất sớm, các bạn đã có mặt để check in và chuẩn bị tham gia vòng sơ loại.

Những thử thách tập luyện độc đáo thổi bùng đam mê chinh phục thử thách của hơn hàng trăm người tham gia.

 

The Elite Race không phân biệt tuổi tác, ai cũng có thể hòa nhập vào không khí tập luyện sôi động

 

 

Sự kiện còn có sự tham gia của rất nhiều bạn nhỏ. Đây là hoạt động ý nghĩa khi kỳ nghỉ hè vừa mới bắt đầu.

 

Tham gia vòng sơ loại, người tham gia phải trải qua các thử thách về thể lực và hiểu biết về sức khỏe do các chuyên gia Elite thiết kế và chấm điểm.

 

 

Ghi lại các khoảng khắc đáng nhớ.

 

Kết thúc vòng sơ loại, 9 đội mạnh nhất đã được chọn vào vòng chung kết. Các bạn sẽ được tham gia các buổi tập luyện và workshop cùng các chuyên gia Elite Fitness để rèn luyện thể lực cũng như bổ sung kiến thức sẵn sàng cho cuộc đua chính thức. Vòng chung kết The Elite Race ngày 01/07/2018 hứa hẹn sẽ là ngày hội thể thao cuối tuần đáng nhớ nhất trong năm.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.