SNKRVN

Tin tức, Sneakers

The Highs and Lows x Reebok CL ‘Autumn Leaves’ – CẢM HỨNG MÙA THU THƠ MỘNG

The Highs and Lows x CL ‘Autumn Leaves’ bất ngờ cho ra mắt sản phẩm được lấy cảm hứng mùa thu, mùa lãng mạn nhất trong 1 năm.

Khi những chiếc lá úa tàn và rời thân cây, mang theo màu nâu vàng khiến không khí mùa thu lãng mạn biết bao. Thì chính màu sắc ấy đã là nguồn cảm hứng cho thương hiệu The Highs and Lows và cùng kết hợp trên nền sản phẩm Reebook Classic.

Mùa thu được HL và lấy cảm hứng ở những cánh rừng nước Úc, xứ sở của những chú Kangaroo.

Đây là phiên bản mà thương hiệu HL và Reebok ra mắt kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu HL. Và điều đặc biệt tại sao lại chọn mùa thu vì đây là thời khắc biến chuyển của trời đất, tượng trưng cho giai đoạn 10 năm chuyển mình phát triển lên những tầm cao khác, sự thay da đổi thịt trong hiện tại và định hướng phát triển cho tương lại sắp đến của cả 2 thương hiệu HL và Reebok.

Đôi với upper là sự kêt shợp của da suede và da thuộc cao cấp tạo điểm nhấn trên nền trắng là lớp dệt may. Lưỡi gà với logo của 2 thương hiệu và logo là hình ảnh của cán cân công lý. Tông màu được chế tác với xu hướng vintage và được trang bị lớp vải terrycloth 3 lớp chống thấm nước cũng như tối hưu hoá sự mềm mại cho phần lưỡi gà, từ đó tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang.

hal-reebok-classic-autumn-leaves-01

Lưỡi gà với logo của 2 thương hiệu và logo là hình ảnh của cán cân công lý. Tông màu được chế tác với xu hướng vintage và được trang bị lớp vải terrycloth 3 lớp chống thấm nước cũng như tối hưu hoá sự mềm mại cho phần lưỡi gà, từ đó tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang.

hal-reebok-classic-autumn-leaves-02

Phần Gót với logo được lấy cảm hứng từ những chiếc lá khô rời cành đáp nhẹ xuống đất. Cảm giác chiếc logô rất liền lạc và thật sự tôn lên vẻ đẹp của gót .

hal-reebok-classic-autumn-leaves-03

 

Phần insole, lớp lót thể hiện nền lá cây mùa thu vàng sậm.

hal-reebok-classic-autumn-leaves

Đôi với upper là sự kết hợp của da suede và da thuộc màu đen cao cấp tạo điểm nhấn trên nền trắng là lớp dệt may.  Upper với logo của 2 thương hiệu và logo là hình ảnh của cán cân công lý. Tông màu được chế tác với xu hướng vintage và được trang bị lớp vải terrycloth 3 lớp chống thấm nước cũng như tối hưu hoá sự mềm mại cho phần lưỡi gà, từ đó tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang.

Với mức giá bán lẻ là 150 USD và có thể đặc hàng online tại http://www.highsandlows.net.au/products/exclusive

Các sneakerhead nào mong muốn sở hửu ngay 1 đôi giày chất lượng và ý tưởng thiết kế thú vị này quả thật không nên bỏ qua.

Hãy comment ý kiến cá nhân của bạn ngay bên dưới bằng tài khoản facebook thôi nào.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.