SNKRVN

Tin tức, Sneakers

THỂ LỆ – CÁCH THỨC THAM DỰ VÀ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ‘UNLOCK YOUR SHELL’

1. NỘI DUNG CUỘC THI

“Cảm ơn adidas vì luôn sẵn lòng đón nhận những cái mới và tạo ra những sản phẩm để cho những người nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo.” Đó là câu nói đầu tiên mà ca sỹ, nhà sản xuất, biểu tượng thời trang Pharrell Williams đề cập trong TVC ra mắt bộ sản phẩm Supershell cùng adidas Originals. Và nhằm tạo ra 1 sân chơi nhằm thỏa mãn những ý tưởng của tất cả mọi người, SNKR Việt Nam kết hợp cùng cộng đồng Thần Kinh Giày đồng tổ chức cuộc thi: UNLOCK YOUR SHELL, dưới sự tài trợ sản phẩm của adidas, G-LAB, Sole Station và Peace United Street Wear (PUSW)
Mô hình vỏ sò – biểu tượng của đôi adidas Superstar mà bất cứ ai đam mê sneakers đều biết, sẽ được đúc bằng thạch cao để mọi người thể hiện tác phẩm nghệ thuật và câu chuyện của riêng mình lên đó

2. THỜI GIAN CUỘC THI: 14 ngày ( 0 giờ ngày 15.08.2015 đến 23 giờ 59 phút ngày 27.08.2015)

SNKR Viet Nam Cuoc Thi UNLOCK YOUR SHELL poster

——————————————————————————————————————-

 • CÁC BƯỚC THAM DỰ:

B1:  Điền vào Bảng đăng ký CAM KẾT THAM DỰ và sáng tạo sản phẩm của chính bạn trên mô hình vỏ sò Superstar.

http://goo.gl/forms/hep0kZthT1

(Form này nhằm đảm bảo công bằng rằng bạn sẽ thật sự sáng tạo trên mô hình bạn lấy về, nhằm tránh trường hợp thiếu công bằng cho người muốn tham dự thì không đủ mô hình để dùng)

B2: Chọn cửa hàng bạn muốn đến lấy mô hình – đặt 100,000 VNĐ tiền cọc và xuất trình Chứng Minh Nhân Dân:

 • Sole Station (140/30 Đặng Văn Ngữ, P 14 Q.Phú Nhuận HCM) – SĐT liên hệ: 0906714701 Hải Hà (thời gian mở cửa: 10 sáng đến 9h tối)
 • G – LAB (Lầu 1, 135/58 Trần Hưng Đạo, Q1, HCM) – SĐT Liên Hệ: 0945378809 (thời gian mở cửa: 10 sáng đến 9h tối)
 • PUSW ( Nhà ga 3A – 3A Tôn Đức Thắng, Q1, HCM) – SĐT Liên Hệ: Hô – 093 5620740 (thời gian mở cửa: 10 sáng đến 6h tối)

Tổng số lượng mô hình là 120 cái ( mỗi cửa hàng 40 cái, nếu cửa hàng bạn chọn hết mô hình thì di chuyển sang cửa hàng còn lại trong danh sách. Nên liên hệ trước khi qua lấy sản phẩm để tránh mất thời gian)

B3: Chụp hình chi tiết tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn và gửi về địa chỉ mail [email protected]

Yêu cầu email khi gửi về:

 1. Câu chuyện và ý nghĩa tác phẩm của bạn trên file word ( Viết không quá 600 từ)
 2. Kích thước Hình ảnh không quá 5 MB và chỉ gửi bức hình thể hiện tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất dự thi.

B4: Hoàn trả lại sản phẩm tại các cửa hàng bạn đã lấy mô hình và lấy lại tiền cọc 100,000 VNĐ đã đặt.

——————————————————————————————————————-

GIẢI THƯỞNG

Toàn bộ bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage của SNKR Việt Nam (www.facebook.com/SNKRVN) trong album cuộc thi <link> và album này sẽ được chia sẻ trong cuộc đồng Thần Kinh Giày (https://www.facebook.com/groups/thankinhgiay/ )

 • MỘT (01) GIẢI Ý TƯỞNG, CÂU CHUYỆN VÀ TRÌNH BÀY XUẤT SẮC NHẤT DO BAN TỔ CHỨC BÌNH CHỌN

Giải Thưởng trị giá 5,200,000 VNĐ bao gồm:

01 (một) đôi adidas Superstar Supershell trị giá 2,800,000 VNĐ

01 (một) voucher mua hàng tại PUSW trị giá 1,200,000 VNĐ (Voucher áp dụng cho sản phẩm áo thun và các loại nón với hóa đơn mua hàng trên 500.000 VNĐ )

01 (một) áo thun adidas trị giá 800,000 VNĐ

01 (một) bộ 3 cặp vớ trị giá 400,000 VNĐ

 • MỘT (01) GIẢI CÂU CHUYỆN SÁNG TẠO THÚ VỊ NHẤT

Giải Thưởng trị giá 3,250,000 VNĐ bao gồm:

01 (một) đôi adidas Superstar Supershell trị giá 2,400,000 VNĐ do G-LAB tài trợ

01 (một) voucher mua hàng trị giá 500,000 VNĐ tại Sole Station

01 (một) áo thun Sole Station trị giá 350,000 VNĐ

 • MỘT (01) GIẢI KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN ( GIẢI BÌNH CHỌN CỦA KHÁN GIẢ – TÍNH BẰNG TỔNG LIKE, SHARE, COMMENT trên ảnh người tham dự trong album tại fanpage SNKR VIỆT NAM)

Giải Thưởng trị giá 2,900,000 VNĐ bao gồm:

01 (một) đôi adidas Originals Superstar Supershell trị giá 2,400,000 VNĐ do adidas tài trợ.

01 (một ) Voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ tại G-Lab

Giai Thuong

———————————————————————————————————————-

3. THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG:

3 ngày sau khi hạn chót tham dự cuộc thi kết thúc.

4. QUY ĐỊNH KHÁC

 1. Cuộc thi này (“Cuộc thi”) được đồng tổ chức bởi SNKR Việt Nam và cộng đồng Thần Kinh Giày
 2. Cuộc thi chỉ áp dụng cho tài khoản Facebook là công dân Việt Nam.
 3. Mọi gian lận như (hack like, mua like, spam comment, spam share (share lại bài quá nhiều lần),… và các thủ thuật gian lận trên mang xã hội facebook đều sẽ bị loại NGAY LẬP TỨC)
 4. Khi bạn tham gia đăng ảnh có nghĩa là bạn đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện này.
 5. Bài dự thi được tính từ thời điểm thông báo cuộc thi như đã đề cập ở mục II. Ban tổ chức có quyền sửa đổi thời gian tham gia bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Tất cả các bài dự thi đăng sau thời gian đó sẽ tự động bị loại.
 6. Tất cả các nội dung bài dự thi này phải chưa từng tham dự hoặc đã giành được một giải thưởng ở bất kỳ cuộc thi về đề tài tương tự khác. Đây là trách nhiệm của mỗi thí sinh để đảm bảo rằng bài dự thi của mình không vi phạm bản quyền của bất kỳ bên thứ ba hoặc quy định nào khác.
 7. Bản quyền của các nội dung tham dự cuộc thi này thuộc về thí sinh dự thi tương ứng. Một khi đã tham dự, thí sinh cho phép SNKR VIỆT NAM và THẦN KINH GIÀY sử dụng hình ảnh này tại bất kỳ ấn phẩm, trang web và Facebook Page và / hoặc bất kỳ tài liệu quảng cáo liên quan đến cuộc thi.
 8. Người trúng giải sẽ được lựa chọn dựa trên chất lượng bài dự thi của mình. SNKR Việt Nam và Thần Kinh Giày có quyền đánh giá chất lượng bài dự thi và chọn người thắng cuộc dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi.
 9. Ban tổ chức có quyền chọn thêm người thắng giải khác tuỳ quyền hạn của chúng tôi và không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ lời giải thích nào.
 10. Ban Tổ chức sẽ liên lạc với những người chiến thắng thông qua Facebook, email hoặc bất ký hình thức liên lạc hiện đại nào. Chỉ có những người chiến thắng sẽ cần phải cung cấp tên, email, số điện thoại liên lạc của họ và số CMND sau khi được thông báo. Tất cả các thông tin thu thập được sẽ được sử dụng để xác minh đủ điều kiện của người chiến thắng và sẽ được bảo mật bởi Ban tổ chức.
 11. Nếu người chiến thắng không thể liên lạc được hoặc không trả lời trong thời hạn bảy (7) ngày làm việc, các giải thưởng hoặc giải thông báo sẽ không hợp lệ và người chiến thắng bị loại bỏ quyền nhận giải thưởng này. Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của Ban tổ chức.
 12. Nếu người thắng cuộc không nhận giải thưởng của họ trong vòng hai (2) tuần sau khi nhận được thông báo người chiến thắng, giải thưởng của họ sẽ không còn giá trị.
 13. Hoàn toàn là quyết định của Ban tổ chức khi thay đổi hoặc sửa đổi các chương trình khuyến mãi hoặc thay thế các giải thưởng với giá trị như nhau và người dự thi đồng ý rằng không ràng buộc trách nhiệm với Ban Tổ chức vì những sự việc này. Tất cả các giải thưởng không được chuyển nhượng và không thể được đổi thành tiền mặt.
 14. Ban tổ chức có quyền loại bỏ người chiến thắng sau khi thông báo do người chiến thắng không đủ điều kiện. BTC có quyền từ chối bất kỳ hình ảnh mà được cho là xúc phạm, vi phạm khác pháp luật hoặc không phù hợp trong bất kỳ hình thức nào.
 15. Ban Tổ chức  không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ lời giải thích cho sự từ chối này.
 16. Ban Tổ chức có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện của cuộc thi mà không cần thông báo trước.
 17. Cuộc thi này không có bất kỳ sự tài trợ, ủng hộ, được quản lý bởi hoặc liên kết với Facebook.
 18. Chính sách riêng tư của Facebook và các điều khoản và điều kiện áp dụng. Tham khảo http://www.facebook.com/policy.php và http://www.facebook.com/terms.php tương ứng.

 

 

Bình luận
Instagram