SNKRVN

Sneakers

The Masters of Air – 9 bộ sưu tập Air Max khủng nhất thế giới vừa được Nike công bố

Nike đã chuẩn bị cho một  Day hoành tráng năm nay chiều lòng các fan. Với  Con, một số lượng lớn sneaker đã ra mắt và nhiều bộ sưu tập  “khủng” nhất thế giới đã lộ diện. Nike đồng thời phát hành Masters of Air – một bộ phim tài liệu về chín gương mặt tiêu biểu bị “ám ảnh” bởi dòng giày huyền thoại này.

Cùng SNKR Việt Nam điểm qua những gương mặt ấy bên dưới nào!

CHANICA – AMSTERDAM

nike-masters-of-air-collectors-2

Với hơn 300 đôi Air Max và 500 đôi giày khác, Chanica vô cùng tự hào khoe tình yêu của mình dành riêng cho Visible Air.

DJ WICH – PRAGUE

nike-masters-of-air-collectors-3

Tình yêu dành cho Air Max của DJ WICH là vô tận. Air Max hiện diện trong cả kí ức lẫn đam mê của anh, thậm chí chú mèo yêu thích của WICH cũng được đặt tên là “Bubble” (cũng khá liên quan đến Air nhỉ).

STEVEY – LONDON

nike-masters-of-air-collectors-4

Stevey luôn vô cùng nhiệt huyết với những chặn đua sở hữu những đôi Air Max hiếm chưa được ra mắt. Anh ấy không thể tưởng tượng được thế giới mà sneaker không được tạo ra: “You’d have to walk around with some shoes, man.” 

LALLA – PARIS

nike-masters-of-air-collectors-5

Theo LallaAir Max như một tác phẩm cổ điển không bao giờ lỗi thời, như một album hip-hop hay một tác phẩm nghệ thuật vậy. Học trò của cô còn gọi cô là “Sneaker Teacher” – một biệt hiệu đáng ganh tị nhỉ?

KRYSION – BEIJING

Air Jordan 9

Riêng Krysion lại thiên về những bản collaboration đình đám của Air Max. Niềm đam mê này đã mang đến cho anh nhiều “bạn đồng đạo” trên toàn thế giới. Bộ sưu tập anh rất đáng nể ở độ hiếm của từng đôi – ví như đôi trong ảnh (Air Max 1 x Eminem chỉ duy nhất 8 đôi trên toàn thế giới).

G-KEN – TOKYO

nike-masters-of-air-collectors-7

Với anh chàng này, mọi nơi trong nhà đều có thể chứa giày, kể cả nhà bếp. Anh đặc biệt yêu thích Air Max BW.

ANGELA – LAS VEGAS

nike-masters-of-air-collectors-8

Angela thể hiện tình yêu của mình dành cho Air Max trên cả những hình xăm trên người mình, như logo Air Max 95 trên mũi chân của cô chẳng hạn. Hiển nhiên, Angela chỉ mang Air Max trên chân mình khi ra ngoài.

MAURICIO – MEXICO CITY

nike-masters-of-air-collectors-9

Mauricio luôn nói về sneaker, mọi lúc mọi nơi. Chiến tích đáng tự hào nhất đối với anh là đôi Air Max 90 ‘Infrared’ được kí bởi chính tay Tinker Hatfield.

Bạn đã đủ nóng lòng mong đợi bộ phim chi tiết hơn về chính những gương mặt đáng nể này chưa? Hãy cùng SNKR Việt Nam xem phim thôi nào!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.