SNKRVN

Lebron 15
Tin tức

GÓC GIÀU CÓ – Lebron James nhận được đôi giày lên đến hơn 2 tỉ đồng

Năm nay, chính là cái tên tiếp theo ghi được 30,000 điểm trong sự nghiệp của mình, cùng với những huyền thoại như Michael Jorrdan, Kobe Bryant, Kareem Abdul-Jabbar, Wilt Chamberlain, Dirk Nowitzki và Karl Malone. Và nhằm ăn mừng cho sự kiện này, đã có một món quà dành cho .

Có thể nói món quà lần này là đôi giày sneakers đắt tiền nhất hiện nay. Tại sao ư? Bởi vì chúng có phần upper làm từ da cá sâu, được bao phủ bởi vàng 24 karat bên ngoài. Hơn thế nữa, phiên bản này còn có phần zipper Riri bằng 14 gam vàng 18 karat ở bên hông. Dường như chưa đủ, đôi giày còn đính lên 2,32 karat kim cương ở phần dây giày. Tổng giá cuối cùng của phiên bản này là hơn $100,000 USD.

Bên cạnh đôi giày, còn làm riêng cho một dây chuyền với 18 karat vàng ròng, đi kèm với 10 karrat kim cương nguyên chất. Ở mặt dây chuyền, là một cái đầu sư tử được làm từ 27 gram vàng ròng 18 karat đi cùng với 238 viên kim cương. Xin nhắc lại là 238 viên đó!

Hãy cùng SNKRVN xem qua món quà độc đáo và sang chảnh mà dành tặng cho Lebron James. Và đừng quên theo dõi chúng tôi cho những tin mới nhất nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.