SNKRVN

The Shoe Surgeon tiếp tục thể hiện tài năng sáng tạo với Air Jordan 1
Tin tức

The Shoe Surgeon tiếp tục thể hiện tài năng sáng tạo với Air Jordan 1

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Nhắc đến một trong những bậc thầy custom đình đám, thì chắc chắn không thể bỏ qua The Shoe Surgeon. Được biết đến với những đôi sneakers được tái thiết kế mang vẻ ngoài độc đáo. Các tác phẩm của anh luôn được đánh giá cao và được công chúng đón nhận. Một trong những thiết kế gần đây nhất của anh là đôi  Air Jordan 1.

The Shoe Surgeon tiếp tục thể hiện tài năng sáng tạo với Air Jordan 1Đôi sneakers lần này được mang trên mình cái tên “Menta”. Thiết kế được bao phủ bởi sắc xám lì đầy cuốn hút. Chất liệu mà Dominic Ciambrone sử dụng trong các thiết kế của mình khá cao cấp. Từ da trăn Paloma xám, da lộn, da plonge trắng của Nhật. Đây là những chất liệu khá quen thuộc cho các sản phẩm của Dominic Ciambrone. Nguồn cảm hứng thiết kế được cho là từ phong cách của “Menta” OFF-WHITE x Air Max 97.

The Shoe Surgeon tiếp tục thể hiện tài năng sáng tạo với Air Jordan 1

Thiết kế được mở bán vào ngày 12/01 với mức giá là $3,500. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này thì có thể ghé qua website của thương hiệu. Bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo mà anh đã tạo ra trên website này.

Nếu bạn thắc mắc không biết thiết kế này trên chân sẽ như thế nào thì đừng lo. Dưới đây là hình ảnh trên chân của đôi sneakers mới này. The Shoe Surgeon đã mang chúng khi xem trận đấu của LA Lakers và New York Knicks.

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.