SNKRVN

Tin tức

“The Timeline” Party – Không chỉ có sneakers, thời trang mà còn hơn thế

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, “The Timeline” Party do VAMC tổ chức sẽ chính thức chào đón các bạn. Những tín đồ của Air Max, hay chỉ đơn giản là người yêu sneakers và thời trang, bạn không nên bỏ qua sự kiện này. Một sân chơi để thoả niềm đam mê của những người luôn muốn xây dựng cộng đồng sneakers tốt hơn. Đến “The Timeline” Party, bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc chất ngất, bia ngon, mà còn là những cuộc trò chuyện bất tận, chia sẻ về tình yêu và kiến thức xung quanh lịch sử phát triển của .

Trong giai điệu của Storyteller band, những cột mốc ấn tượng của trong nền văn hoá của thập niên 90 đến hiện đại sẽ được tái hiện rõ rệt. Ngoài ra, điều khiến mình vô cùng thích thú và phải cẩn thận nhắc lại các bạn, đó chính là những ưu đãi cực hời khi mua vé tham dự sự kiện này.

🔴1 voucher giảm giá 30% tại VoLoc – Chăm Sóc Giày Chuyên Nghiệp (đối với Cleaning Service).
🔴1 con số may mắn cho phần Lucky Draw với phần thưởng là 1 đôi 𝑨𝒊𝒓 𝑴𝒂𝒙 720 đến từ Việt Nam.
🔴2 phần nước tại Yoko Bar (bia craft, nước ngọt, nước suối…) đến từ VAMC và RetroKid.

"The Timeline" Party

SNKRVN hân hạnh là đơn vị tài trợ truyền thông cho “The Timeline” Party của VAMC cùng VNSTRW – trang thông tin điện tử uy tín được thành lập gần 2 năm với nhiều sản phẩm, ấn phẩm về thời trang nổi tiếng. Thật sự là SNKRVN không khỏi mong chờ đến ngày để tham dự sự kiện này quá. Nhanh chân đến ngay cửa hàng của RetroKid để sở hữu tấm vé đặc biệt cho riêng mình chỉ với 150,000 VND nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 23/06 từ 18h30 – 22h30 – “The Timeline” Party tại Yoko Bar – 22A Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, TP. HCM.

𝐑𝐞𝐭𝐫𝐨𝐊𝐢𝐝
📞 0909 168 350
📍 9/3 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1

Bình luận

Instagram