SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cập nhật: Travis Scott x Air Jordan 6 “Yellow” có thể ra mắt sớm hơn tháng 03

Travis Scott x Air Jordan 6 “Yellow”

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
nike.com

Sau khi Offset trả lời hàng loạt các câu hỏi trong buổi phỏng vấn vài tháng trước, anh có đề cập đến thời gian ra mắt đôi  Travis Scott x  6 “Yellow” sẽ rơi vào tầm tháng 03 năm 2020. Tuy nhiên, theo thông tin gần đây nhất từ @ovrundr.io có thể chúng ta sẽ được thấy em nó sớm hơn mong đợi.


Travis Scott x Air Jordan 6 “Yellow”

Với tất cả các đặc điểm rõ ràng về một phiên bản hợp tác, phần upper bắt đầu bằng một màu vàng mù tạt cực kỳ rực rỡ, lựa chọn chất liệu da lộn hoàn toàn làm nổi bật tổng thể đôi giày. Phần đế midsole sử dụng màu đen tương phản và một đêm Air hồng ngoại.

Một chiếc túi nhỏ gần cổ chân khá thú vị, tạo cảm giác như đang ngồi trên lưng lạc đà và treo bên cạnh chiếc túi đựng nước xinh xắn. Lưỡi gà cũng lựa chọn tone màu tối như phần đế và logo Jordan màu đỏ nổi bật. 

Bản phát hành của nó, có khả năng sẽ bán hết nhanh như bản gốc, được tuyên bố chỉ sản xuất với số lượng 50.000 bản và ngày ra mắt có thể dễ trêu chọc đến sự kiện ra mắt Nike SB Dunk Low của La Flame.

Hãy vẫn trong tư thế đợi thông báo chính thức từ Nike, ngày giờ cũng như giá bán của em Travis Scott x 6 “Yellow” này, nhưng như tin đồn, bạn có thể không phải chờ đợi lâu vì những thứ này đã sẵn sàng để đánh vào sự kiện đầu năm 2020.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith