SNKRVN

Tin tức, Sneakers

THE UBIQ X RON ENGLISH X VANS VAULT “CAMO DEER” – CHÚ HƯƠU SAO GIỮA RỪNG GIÀ

Nghệ sĩ tiên phong của nền nghệ thuật đường phố Ron English mới đây đã mang những sáng tạo và cảm quan thẩm mỹ của mình vào bản collab “tay ba” cùng The UBIQ.

Bộ sưu tập với tên gọi “Camo Deer” bao gồm hai đôi sneakers Vans EraVans Sk8Hi. Các sản phẩm này đều có hình chú hươu sao đang mang trên mình những họa tiết camo ngụy trang trên nền là khung cảnh một khu rừng thưa đầy màu sắc ám ảnh và xa lạ. Vốn dĩ nguồn cảm hứng để tạo nên bộ sưu tập này là những suy nghĩ của Ron English về các chú hươu quanh studio New York của ông mới là những thực thể cần ngụy trang chứ không phải là các gã thợ săn. Quay ngược thời gian về năm 2010 khi Ron tổ chức triển lãm nghệ thuật tại Miami, một trong những chú hươu – tác phẩm nghệ thuật ông dành bao tâm huyết để tạo ra – đã bị đánh cắp, có lẽ vì vậy mà nguồn cảm hứng tạo nên sản phẩm  này trào dâng hơn bao giờ hết.
The UBIQ X RON ENGLISH X sẽ được phát hành độc quyền tại các cửa hàng của The UBIQ vào ngày 20.06

16445184052_5411842c0c ubiq-vans-deer-camo-1 ubiq-vans-deer-camo-6 ubiq-vans-deer-camo-7 ubiq-vans-deer-camo-9 ubiq-vans-deer-camo-10 ubiq-vans-deer-camo-11 UBIQ-X-RON-ENGLISH-X-VANS-VAULT-8 UBIQ-X-RON-ENGLISH-X-VANS-VAULT-9

Bình luận
Instagram