SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Thêm hình ảnh chi tiết cho adidas YEEZY BOOST 700 VX

adidas YEEZY BOOST 700 VX thì viết tắt cho chữ gì nhỉ?

Sau hàng loạt các hình ảnh tin tức nhá hàng, hôm nay, mẫu giày Yeezy mới nhất vừa được bắt gặp trên chân của Kanye West – adidas Yeezy BOOST 700 VX lại xuất hiện thêm hình ảnh mới. Cụ thể, đôi giày giữ nguyên thiết kế chunky sneaker của dòng Yeezy BOOST 700 nhưng đổi mới ở thiết kế thân giày. Theo những thông tin có được, sản phẩm là kết quả của sự kết hợp giữa Christian Tresser và Giám đốc Thiết kế của dòng sản phẩm YEEZY- Steven Smith, những người từng làm việc với nhau tại Reebok vào thập niên 90. Chính vì thế, đôi giày được kỳ vọng sẽ mang các đường nét retro trong triết lý thiết kế.

adidas YEEZY BOOST 700 VXVới những hình ảnh có được, có thể khẳng định rằng adidas YEEZY BOOST 700 VX sở hữu thân giày được làm từ nylon, nổi bật lên các dòng chữ “700” phản quang có kích thước lớn và logo 3 sọc quen thuộc ở hai bên thân giày. Không biết liệu sản phẩm có được kết hợp thêm chất liệu da lộn hay lưới không? Quả thật nếu đơn giản chỉ là nylon, đôi sneakers sẽ khó để giữ được form của mình.

Hiện vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào thêm về đôi giày. Có lẽ đây sẽ là một trong nhiều mẫu sneaker thuộc bộ sưu tập 2019 của Kanye West. Tuy nhiên, chắc chắn Kanye sẽ phải làm nhiều hơn nữa để mong giữ chân các fan của mình, do đã có quá nhiều ý kiến cho rằng những Mẫu Yeezy gần đây không còn thu hút nữa.

Các bạn nghĩ sao về mẫu adidas YEEZY BOOST 700 VX này? Đừng quên chia sẻ và đón chờ các tin tức mới nhất được cập nhật trên website và fan page của SNKRVN nhé

Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith