SNKRVN

Thời trang, Kiến thức

Theo Virgil Abloh, CAM sẽ là định nghĩa mới cho màu ĐEN của làng thời trang

Trong suốt thời gian diễn ra buổi triển lãm của nhà thiết kế từ hai thương hiệu Off-WhiteLouis Vuitton mang tên “Figures of speech” tại Chicago, Mỹ. Virgil Abloh đã mở một gian hàng pop-up của Louis Vuitton. Và cho ra mắt một bộ sưu tập nhỏ với những vật phẩm chỉ toàn một màu cam.

Abloh là giám đốc nghệ thuật mảng đồ nam của Louis Vuitton. Ngoài ra, anh còn sở hữu thương hiệu riêng của mình là Off-White và cả hai thương hiệu đều tạo những tiếng vang nhất định cho Abloh. Tất cả những thứ do Abloh thiết kế đều khiến các bạn trẻ mong muốn được sở hữu. Buổi triển lãm của Abloh diễn ra từ ngày 10 tháng 6 đến 22 tháng 9. Bên cạnh các thiết kế đến từ Off-White hay những thiết kế mà Abloh đã bắt tay với các thương hiệu khác. Thì đáng chú ý nhất là cửa hàng pop-up của Louis Vuitton, nơi sẽ bày bán một bộ sưu tập cực kì giới hạn từ bộ sưu tập thu-đông 2019 do Abloh thiết kế. Điều đặc biệt là toàn bộ đều chỉ có màu cam.

Virgil Abloh OrangeAbloh đã thổ lộ rằng anh mong muốn màu cam sẽ trở thành một màu đen mới, và mọi người sẽ ưu ái nó như là màu đen vậy. Bộ sưu tập gồm 6 món phụ kiện gồm kính, mũ, giày, thắt lưng, ba lô và túi đeo chéo.

Tuy chưa đến ngày mở ra triển lãm nhưng đã có rất nhiều fan rục rịch chuẩn bị cho chuyến đi này với mong muốn sẽ là một trong những người sở hữu bộ sưu tập cực kì giới hạn này đầu tiên. Bạn nghĩ sao về bộ sưu tập “quả cam” này của Virgil Abloh?

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN