SNKRVN

Thời trang, Kiến thức

Theo Virgil Abloh, CAM sẽ là định nghĩa mới cho màu ĐEN của làng thời trang

Trong suốt thời gian diễn ra buổi triển lãm của nhà thiết kế từ hai thương hiệu Off-WhiteLouis Vuitton mang tên “Figures of speech” tại Chicago, Mỹ. Virgil Abloh đã mở một gian hàng pop-up của Louis Vuitton. Và cho ra mắt một bộ sưu tập nhỏ với những vật phẩm chỉ toàn một màu cam.

Abloh là giám đốc nghệ thuật mảng đồ nam của Louis Vuitton. Ngoài ra, anh còn sở hữu thương hiệu riêng của mình là Off-White và cả hai thương hiệu đều tạo những tiếng vang nhất định cho Abloh. Tất cả những thứ do Abloh thiết kế đều khiến các bạn trẻ mong muốn được sở hữu. Buổi triển lãm của Abloh diễn ra từ ngày 10 tháng 6 đến 22 tháng 9. Bên cạnh các thiết kế đến từ Off-White hay những thiết kế mà Abloh đã bắt tay với các thương hiệu khác. Thì đáng chú ý nhất là cửa hàng pop-up của Louis Vuitton, nơi sẽ bày bán một bộ sưu tập cực kì giới hạn từ bộ sưu tập thu-đông 2019 do Abloh thiết kế. Điều đặc biệt là toàn bộ đều chỉ có màu cam.

Virgil Abloh OrangeAbloh đã thổ lộ rằng anh mong muốn màu cam sẽ trở thành một màu đen mới, và mọi người sẽ ưu ái nó như là màu đen vậy. Bộ sưu tập gồm 6 món phụ kiện gồm kính, mũ, giày, thắt lưng, ba lô và túi đeo chéo.

Tuy chưa đến ngày mở ra triển lãm nhưng đã có rất nhiều fan rục rịch chuẩn bị cho chuyến đi này với mong muốn sẽ là một trong những người sở hữu bộ sưu tập cực kì giới hạn này đầu tiên. Bạn nghĩ sao về bộ sưu tập “quả cam” này của Virgil Abloh?

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom