SNKRVN

Thời trang, Kiến thức

Theo Virgil Abloh, CAM sẽ là định nghĩa mới cho màu ĐEN của làng thời trang

Trong suốt thời gian diễn ra buổi triển lãm của nhà thiết kế từ hai thương hiệu Off-WhiteLouis Vuitton mang tên “Figures of speech” tại Chicago, Mỹ. Virgil Abloh đã mở một gian hàng pop-up của . Và cho ra mắt một bộ sưu tập nhỏ với những vật phẩm chỉ toàn một màu cam.

Abloh là giám đốc nghệ thuật mảng đồ nam của Louis Vuitton. Ngoài ra, anh còn sở hữu thương hiệu riêng của mình là và cả hai thương hiệu đều tạo những tiếng vang nhất định cho Abloh. Tất cả những thứ do Abloh thiết kế đều khiến các bạn trẻ mong muốn được sở hữu. Buổi triển lãm của Abloh diễn ra từ ngày 10 tháng 6 đến 22 tháng 9. Bên cạnh các thiết kế đến từ hay những thiết kế mà Abloh đã bắt tay với các thương hiệu khác. Thì đáng chú ý nhất là cửa hàng pop-up của , nơi sẽ bày bán một bộ sưu tập cực kì giới hạn từ bộ sưu tập thu-đông 2019 do Abloh thiết kế. Điều đặc biệt là toàn bộ đều chỉ có màu cam.

Virgil Abloh OrangeAbloh đã thổ lộ rằng anh mong muốn màu cam sẽ trở thành một màu đen mới, và mọi người sẽ ưu ái nó như là màu đen vậy. Bộ sưu tập gồm 6 món phụ kiện gồm kính, mũ, giày, thắt lưng, ba lô và túi đeo chéo.

Tuy chưa đến ngày mở ra triển lãm nhưng đã có rất nhiều fan rục rịch chuẩn bị cho chuyến đi này với mong muốn sẽ là một trong những người sở hữu bộ sưu tập cực kì giới hạn này đầu tiên. Bạn nghĩ sao về bộ sưu tập “quả cam” này của ?

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.