SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đứng hình với đôi boots hơn 60 triệu của Theophilus London x Off-White

Theophilus London x Off-White "The Life's Work" boots

Ngày phát hành
2020-01-05
Giá bán
Hơn 60 triệu VNĐ
Nơi bán
Off-White

Nếu là một người mê rap và thường xuyên tìm kiếm những nghệ sỹ underground của thế giới, có lẽ bạn sẽ quen thuộc với chàng rapper kiêm ca sỹ người Mỹ gốc Ba Lan – Theophilus London. Trong đợt phát hành album mới nhất của London, anh đã hợp tác cùng Virgil Abloh để ra mắt một BST đặc biệt để kỷ niệm cột mốc này. BST giữa Theophilus London và Off-White mở đầu với phiên bản boots “The Life’s Work”. Đôi giày có trị giá hơn 60 triệu đồng và được làm hoàn toàn bằng da.

Với những người chỉ yêu thích sneakers và các đôi boots đơn giản như chúng ta, “The Life’s Work” boots thật sự là một đôi giày chẳng có gì hấp dẫn. Nhưng điều gì đặc biệt ở phiên bản này khiến nó có giá trị đến 60 triệu như thế? Mình thật sự tò mò và phải tìm hiểu cho bằng được điểm nổi bật của đôi giày, và vì sao Virgil Abloh lại hợp tác cùng chàng rappers này?

Theophilus London x Off-White “The Life’s Work”

“The Life’s Work” boots nổi bật với hình artwork cô gái tóc vàng được thắt gọn lại hai bên. Đi kèm theo đó là dây xích bằng bạc với những mặt trang trí hình đồng tiền trải đều khắp phần cổ chân. Để tạo thêm nét cá tính cho đôi giày, cả hai vị nghệ sỹ còn đính thêm các đinh tán hình trái tim và ngôi sao ở phía quai đeo ngang. Theo những lời chia sẻ từ London, hình tượng người phụ nữ trên đôi giày cũng chính là bìa album của Theophilus London. Nhân vật nữ còn được mệnh danh là Mona Lisa của thời hiện đại. Sản phẩm hợp tác lần này ngoài ra cũng đánh dấu lần thứ hai làm việc cùng nhau giữa London và Abloh. Cả hai đã từng đồng hành cùng nhau vào album 2014 của London – Vibes.

Bên cạnh đó, cả hai cũng bật mí là BST này chỉ là bước mở đầu cho dự án trong vòng 3 năm tới. Thật mong chờ những sản phẩm tiếp theo cộp mác hai nhân vật này! Dự kiến đôi boots này và các sản phẩm liên quan giữa Theophilus London x Virgil Abloh – Off-white sẽ phát hành vào đầu năm sau. Hiện tại thì bạn đã có thể pre-order một album của London trên mạng rồi đấy! Nếu tò mò, có thể tìm hiểu thử về âm nhạc của chàng trai này nhé!

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom