SNKRVN

adidas UltraBoost
Tin tức

Thiết kế đầu tiên trong chuỗi UltraBOOST Collective ra mắt

Ngay sau khi thông tin adidas kích hoạt trở lại dự án UltraBOOST Collective cho năm 2018 được thông báo, nhiều fans của hãng và dòng giày đã đứng ngồi không yên. Đây là dự án hợp tác thiết kế với những designers từ lớn đến nhỏ trên toàn thế giới để biến đôi giày trở nên độc đáo hơn.

adidas

Và trong năm 2018 này, một lần nữa dự án UltraBOOST Collective sẽ được kích hoạt và đẩy mạnh. 4 cái tên tiếp theo sẽ có vinh dự được “lên đời” cho đôi adidas UltraBOOST lần này là: Engineered Garments, Kinfolk, Études và A Kind of Guise.

AKOG uncaged UltraBoost July 28th akindofguise.com

A post shared by A KIND OF GUISE® (@akindofguise) on

adidas UltraBoost

Và cái tên đầu tiên đã tung ra hình ảnh cho thiết kế của mình là A Kind of GuiseSản phẩm giày UltraBOOST do thương hiệu đến từ thành phố Berlin, Đức thiết kế mang gam màu trung tính nhẹ nhàng. Hoạ tiết sọc zig-zag trên thân upper của giày rất độc đáo. Ngoài ra, chi tiết khác biệt tạo điểm nhấn nằm ở hệ thống buộc dây giày bao phủ phần thân upper.

adidas UltraBoost

Chi tiết nổi bật về màu sắc nhất phải kể đến mặt đế ngoài outsole dưới bộ đế Boost với màu vàng sặc sỡ.

adidas UltraBoost

A Kind of Guise x UltraBOOST sẽ được tung bán ra thông qua A Kind of Guise vào ngày 28/7, và sẽ mở bán rộng rãi hơn tại những cửa hàng Consortium vào ngày 25/8.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.