SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Các thương hiệu đang bắt đầu cuộc đua thiết kế thời trang dành cho những chú chó

Trước đây, Louis Vuitton đã bán những chiếc túi xách sử dụng để mang theo các chú chó nhỏ bé hay vòng đeo cổ thì tại thời điểm bây giờ, một số thương hiệu thời trang đã “cao tay” hơn khi thiết kế cả trang phục cho chúng. Câu hỏi đặt ra là “Vậy có ai sẽ mua?” – Câu trả lời là “Có, rất nhiều người sẽ bỏ ra hàng trăm đô la để mua cho những chú chó cưng của mình.”

Đơn cử như Moncler Genius’s với bộ sưu tập kết hợp cùng Poldo Dog Couture. Trong tuần lễ thời trang tháng 2 vừa rồi ở Milan, bên cạnh các khu trưng bày trang phục do Moncler kết hợp với các nhà thiết kế danh tiếng khác như: Paolo Piccioli của Valentino hay Matthew Williams của Alyx, thì khu trưng bày của Poldo Dog Couture lại là nơi có không gian trưng bày dài nhất với những chú chó đáng yêu đủ chủng loại đang mặc trên mình các chiếc áo ấm cao cấp của Moncler có giá tầm $400.

Thời trang dành cho những chú chó
Các thương hiệu đang bắt đầu cuộc đua thiết kế thời trang dành cho những chú chó – Moncler Genius’s x Poldo Dog Coutur

Bộ sưu tập năm ngoái của Jeremy Scott thuộc kết hợp với thương hiệu thời trang “mì ăn liền” Thuỵ Điển H&M cũng giới thiệu 2 mẫu thiết kế dành cho những chú chó sành điệu. Đây là bộ sưu tập cũng như sản phẩm đầu tiên mà thực hiện mà không dành cho con người.

Các thương hiệu đang bắt đầu cuộc đua thiết kế thời trang dành cho những chú chó – x

Very Important Puppies là thương hiệu thời trang dành riêng cho những chú chó được ra mắt vào tháng 9 năm 2018 với các bộ sưu tập nhỏ gồm các thiết kế như áo thun, hoodie, áo khoác và cả áo mưa với giá dao động từ $160 đến $202. Nhưng đáng chú ý nhất là lần kết hợp với thương hiệu thời trang đường phố cao cấp Heron Preston với các thiết kế được bán với giá từ $83 cho những chiếc áo cổ cao và $183 cho áo hoodie hoạ tiết.

Bộ sưu tập này được bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ xa xí phẩm lớn nhất ở Mỹ là Saks Fifth Avenue. Và theo giám đốc của Very Important Puppies thì bộ sưu tập tiếp theo cô sẽ kết hợp với một thương hiệu tên tuổi khác đó là GCDS – “Chúng tôi muốn giữ cái đà này. Đó là một tín hiệu tốt cho ngành công nghiệp thú cưng.

Các thương hiệu đang bắt đầu cuộc đua thiết kế thời trang dành cho những chú chó – Very Important Puppies

Hemsmith của Caryn Hsu và Cher Lin đã giới thiệu một vài mẫu áo cho những chú chó với mức giá giao động từ $48 cho áo thun cổ điển tới $60 dành cho những chiếc áo hoodie.

Các thương hiệu đang bắt đầu cuộc đua thiết kế thời trang dành cho những chú chó – Hemsmith của Caryn Hsu và Cher Lin

Vậy còn bạn, liệu sau khi đọc bài viết này, bạn có sẵn sàng chi trả hàng trăm đô la để mua sắm cho những chú chó cưng của mình không?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.