SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Thời trang ngày nay, muốn sành điệu hãy đeo túi to đến thật to

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” –  Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến sự nổi lên như một hiện tượng của những chiếc túi mini, Jacquemus, Louis Vuitton, Gucci, Chanel… tất cả thương hiệu đều tham gia vào cuộc đua này. Chúng ta gần như quên hẳn việc phải mang theo hàng tá đồ lỉnh khỉnh cá nhân bên mình chỉ để đeo một chiếc túi mini vừa đủ không gian cho bóp tiền và một thỏi son, có thể xem đó là một sự “hy sinh” vì thời trang hay không? – Có, nhất là các bạn nữ, các bạn đã “hy sinh” rất nhiều đấy!

Nhưng không có vinh quang nào là mãi mãi vì bây giờ, những chiếc túi siêu nhỏ phải chia sẻ “ngôi vương” với những chiếc túi từ to đến siêu to. BalenciagaCéline đã dẫn đầu cuộc khởi nghĩa này khi ra mắt những chiếc túi oversized và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp các đường phố tại tuần lễ thời trang Paris, Milan. Theo sau đó là Christian Dior, Saint LaurentPrada cũng bắt tay thiết kế những mẫu túi oversized kết hợp với hoạ tiết logomania để mang lại kết quả tốt hơn và phần còn lại như các bạn biết rồi đấy, nó trở thành trend hot nhất thời điểm này!

túi xách

Những chiếc túi oversized đủ lớn để chứa hẳn “một ngày” của bạn và thậm chí là cả “một tuần”. Cần đem theo dù tránh mưa, đem theo một đôi giày thể thao, tai nghe to bản, áo khoác hay mũ nón, tất cả các loại mỹ phẩm cần thiết…cứ việc quăng vào túi là ổn thôi.

Xu hướng túi oversized nói lên nhận thức của các nhà thiết kế về khách hàng của họ: những người phụ nữ hiện đại luôn phải duy chuyển liên tục nên chúng ta không thể “đóng gói” sự tự do của họ bởi những chiếc túi mini.

Thời trang luôn đưa đến những thứ mới lạ, mọi người thích thú trải nghiệm nó nhưng cuối cùng cái mà họ tìm kiếm vẫn là sự tiện dụng và những chiếc túi oversized là mình chứng sống cho trường hợp này. Chúng ta không phải lo lắng mỗi khi ra phố mà không mang theo những thứ cần thiết, đặc biệt là các bạn nữ sẽ không phải “hy sinh” bất chấp nữa!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith