SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Thời trang ngày nay, muốn sành điệu hãy đeo túi to đến thật to

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” –  Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến sự nổi lên như một hiện tượng của những chiếc túi mini, Jacquemus, Louis Vuitton, Gucci, Chanel… tất cả thương hiệu đều tham gia vào cuộc đua này. Chúng ta gần như quên hẳn việc phải mang theo hàng tá đồ lỉnh khỉnh cá nhân bên mình chỉ để đeo một chiếc túi mini vừa đủ không gian cho bóp tiền và một thỏi son, có thể xem đó là một sự “hy sinh” vì thời trang hay không? – Có, nhất là các bạn nữ, các bạn đã “hy sinh” rất nhiều đấy!

Nhưng không có vinh quang nào là mãi mãi vì bây giờ, những chiếc túi siêu nhỏ phải chia sẻ “ngôi vương” với những chiếc túi từ to đến siêu to. BalenciagaCéline đã dẫn đầu cuộc khởi nghĩa này khi ra mắt những chiếc túi oversized và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp các đường phố tại tuần lễ thời trang Paris, Milan. Theo sau đó là Christian Dior, Saint LaurentPrada cũng bắt tay thiết kế những mẫu túi oversized kết hợp với hoạ tiết logomania để mang lại kết quả tốt hơn và phần còn lại như các bạn biết rồi đấy, nó trở thành trend hot nhất thời điểm này!

túi xách

Những chiếc túi oversized đủ lớn để chứa hẳn “một ngày” của bạn và thậm chí là cả “một tuần”. Cần đem theo dù tránh mưa, đem theo một đôi giày thể thao, tai nghe to bản, áo khoác hay mũ nón, tất cả các loại mỹ phẩm cần thiết…cứ việc quăng vào túi là ổn thôi.

Xu hướng túi oversized nói lên nhận thức của các nhà thiết kế về khách hàng của họ: những người phụ nữ hiện đại luôn phải duy chuyển liên tục nên chúng ta không thể “đóng gói” sự tự do của họ bởi những chiếc túi mini.

Thời trang luôn đưa đến những thứ mới lạ, mọi người thích thú trải nghiệm nó nhưng cuối cùng cái mà họ tìm kiếm vẫn là sự tiện dụng và những chiếc túi oversized là mình chứng sống cho trường hợp này. Chúng ta không phải lo lắng mỗi khi ra phố mà không mang theo những thứ cần thiết, đặc biệt là các bạn nữ sẽ không phải “hy sinh” bất chấp nữa!

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN