Sự kiện nghệ thuật và phim ảnh thường niên tại bảo tàng LACMA do Gucci bảo trợ vừa diễn ra, đã có rất nhiều ngôi sao tham dự như Kim và Kourtney Kardashian, Dakota Johnson, Miranda Ker, Lana Del Rey, Jared Leto…Nhưng dù là quy tụ một rừng sao hoành tráng như thế này thì có lẽ chàng rapper A$AP Rocky mới là người xứng đáng chiếm hết toàn bộ spotlight khi diện một chiếc mũ đội đầu lấy ý tưởng từ khăn cột của những người phụ nữ châu Âu.

Bộ cánh Gucci từ đầu đến chân của A$AP Rocky.

Rocky mặc toàn bộ thiết kế của Gucci bao gồm bộ suit đen đơn giản bên trong kết hợp với áo choàng ngủ cách điệu khoác ngoài nhưng điểm khiến Rocky chiếm trọn toàn bộ ống kính là chính là chiếc mũ đội đầu bằng lụa với hoạ tiết những bông hoa theo phong cách gothic đi kèm với cặp kính đen không thể nào sành điệu hơn.

A$AP Rocky hớn hở khoe với mọi người về phong cách mới lạ này.

Dù Rocky vốn có tiếng là một nam rapper ăn mặc sành điệu nhất nhì Hollywood nhưng xuất hiện với một bộ cánh như thế này thì thực sự là Rocky khiến không ít người phải trầm trồ bất ngờ.

Gucci đã bắt đầu giới thiệu hình ảnh này từ bộ sưu tập thu-đông 2017 nhưng đó chỉ là những chiếc khăn lụa bình thường được cột trên đầu và mãi cho đến bộ sưu tập thu-đông 2018 thì Alessandro Michele mới nâng lên một tầm cao mới đó là kiến tạo thành mũ đội đầu với chất liệu lụa chống thấm nước, dây cột ở phía trước và hiện đang được bán với giá $550 (tương đương 13.000.000 VND). Ngoài ra còn có một phiên bản bằng nylon với giá dễ chịu hơn, $390 (tương đương 9.000.000 VND).

Bạn có sẵn sàng chi $550 hoặc $390 để sở hữu một chiếc mũ như thế này không?

Đây không phải lần đầu tiên một ngôi sao xuất hiện trong thiết kế độc đáo của Alessandro Michele mà trước đó đã có Rihanna, Beyonce hay thành viên Kai của nhóm Exo đều đã “chịu chơi” khi diện những thiết kế có phần lập dị này.

Trước A$AP Rocky có không ít ngôi sao “mạnh dạn” diện những thiết kế độc đáo của Gucci.

Quay trở lại với A$AP Rocky, thật khó để đánh đồng bộ cánh này của Rocky là xấu hay đẹp, là thời thượng hay phản cảm vì thời trang nó còn phụ thuộc vào gout thẩm mỹ của mỗi người nhưng có một điều chắc chắn rằng dù xấu hay đẹp thì ít nhất Rocky đã tạo ra một dấu ấn đặc biệt với mọi người và một nghệ sỹ thì việc tạo được ấn tượng riêng theo một cách nào đó đến mọi người, dù kết quả là như thế nào thì họ vẫn đã thành công.

Nguồn ảnh: Gucci

-------- Advertisements --------

Bình luận