Những chiếc áo mang hình dáng trịnh trọng của áo vest nhưng được may với chất liệu mỏng, nhẹ và không độn vai hay còn được gọi là áo blazer đã và đang trở nên phổ biến, dần dần đánh chiếm vào tủ quần áo của phái nữ và bây giờ là cả phái nam.

Khác với áo bomber mang đến vẻ ngoài “cool ngầu”, áo blazer biến các bạn nam trở nên lịch lãm nhưng không kém phần thời thượng. Phần vì chất liệu của những chiếc áo blazer thường là mỏng, và không đòi hỏi bạn phải mặc cả bộ giống nhau, nên chúng cũng được các chàng trai ưu ái chọn mặc vào mùa hè để làm tăng thêm độ cá tính cho outfit.

áo blazer đang dần đánh chiếm tủ quần áo của phái nam

Dạo quanh một vòng Instagram của những tài khoản cập nhật thời trang của giới trẻ trên thế giới thì không khó để bạn nhìn thấy một anh chàng mặc áo blazer với đủ các màu sắc và hoa văn. Kết hợp với những chiếc túi đeo ngực đầy cá tính.

áo blazer đang dần đánh chiếm tủ quần áo của phái nam

Một trong những “ông trùm” của thời trang đường phố là Balenciaga cũng thường xuyên đưa đến những mẫu áo blazer cho mỗi bộ sưu tập của mình. Điều này cũng đủ biết rằng blazer đã tạo nên một cơn sốt và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

áo blazer đang dần đánh chiếm tủ quần áo của phái nam

Nói về cách kết hợp với chiếc áo này thì có vô số cách. Nhưng một trong những công thức đơn giản được ưa chuộng là quần jean, áo thun và áo blazer. Ngoài ra các bạn nam có thể phá cách với các kiểu quần ống rộng, quần tây với các màu sắc nổi bật cũng mang đến một “hương vị” mới mẻ cho thư viện outfit của bạn.

-------- Advertisements --------

áo blazer đang dần đánh chiếm tủ quần áo của phái nam

Bình luận