Tuần lễ thời trang từ lâu đã là một sàn trình diễn của các tín đồ thời trang bởi tại đó, họ có thể diện những bộ outfit đẹp nhất của họ cũng như chứng tỏ bản thân mình thông qua những bộ outfit ấy. Và vừa qua, tuần lễ thời trang Thu/Đông 2018 vừa diễn ra tại Milan đã thu hút sự chú ý của tín đồ thời trang trên toàn thế giới bởi những show diễn của các cái tên lớn như là Prada hay Gucci hoặc là sự xuất hiện của những phong cách thời trang đầy ấn tượng của khách tham dự.

Dior Homme Spring/Summer 2018 sneakers

Phong cách của khách tham dự sự kiện lần này xoay quanh những đôi chunky sneakers, những chiếc áo khoác kẻ sọc ca-rô cổ điển đi cùng quần ống rộng và suông. Và chính phong cách này cũng đã từng làm mưa làm gió tại sự kiện ở Paris đợt vừa qua.

Nike Air Max Plus

Cuộc chơi sneakers tại đây cũng không hề kém cạnh với những New York hay Paris khi có sự góp mặt của hoàng loạt mẫu giày đáng chú ý như: Louis Vuitton Spring/Summer 2018 Archlight, Balenciaga Triple S “Cream”, COMME des Garcons Plus x Nike Air Max 180, PUMA Thunder Spectra, Off-White x Air Jordan 1 “White”, Air Max 180 “Ultramarine” hoặc là mẫu chunky sneakers mới đến từ Spring/Summer 2018 của nhà mốt Dior Homme.

Và không cần dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng qua một vài hình ảnh ấn tượng đến từ sự kiện tại đất nước hình chiếc ủng này nào các bạn ơi!

Ảnh: HYPEBEAST

COMME des GARCONS Plus x Nike Air Max 180

COMME des GARCONS Plus x Nike Air Max 180 – Off White x Nike Air Jordan 1 “Chicago”

PUMA Thunder Spectra

Travis Scott x Nike Air Force 1 “AF100”

N.21 Spring 2018 sneakers

Off-White x Nike Air Jordan 1 “White”

Gucci Ace GG Low-Top Leather Trainers

Louis Vuitton Spring/Summer 2018 Archlight

Balenciaga Triple S “Cream”

Nike Air Max 180 “Ultramarine”

Nike Initiator

-------- Advertisements --------

 

 

Bình luận