Độ hot của x Public School NY là chuyện không phải bàn cãi trong nhưng ngày vừa qua. Sau khi gây chú ý với 12 và thiết kế mới toanh Jordan Horizon, bộ sưu tập collab giữa Jordan và  vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ của mình dù chưa kịp ra mắt với hình ảnh trọn vẹn tất cả các item vừa được tung ra.

 

 Dao-Yi Chow và Maxwell Osborne - Đồng sáng lập PSNY
               Dao-Yi Chow và Maxwell Osborne – Đồng sáng lập

 

Hai nhà thiết kế trứ danh Dao-Yi Chow và Maxwell Osborne – đồng sáng lập thương hiệu Public School NY, đã dẫn dắt thành công đứa con tinh thần sáng giá của mình với hướng đi streetwear gần gũi, theo đuổi tiểu tiết, tính tỉ mỉ, sự tinh xảo trong từng sản phẩm. Tuy nhiên, cái tên  chỉ thực sự làm nên vị trí của mình trong cộng đồng người yêu giày trên thế giới sau khi hợp tác với hãng Jordan lần đầu tiên cùng 10 Air Jordan 1. Kể từ đó, sự trở lại của việc collab này luôn được người hâm mộ trông mong.

 

Trước thềm ra mắt phiên bản Air Jordan 12 và Jordan Horizon x PSNY như chúng tôi đã đưa tin, SNKR Việt Nam vừa cập nhật được hình ảnh chính thức về đủ 6 item trang phục trong bộ sưu tập được mong đợi này. Từ những chiếc Anorak Puffer Jacket với những đường chỉ may thông minh gợi liên tưởng đến thiết kế 12s sắp ra mắt, đến những đôi tất, shorts, và cả nón đều trông vô cùng thu hút. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là vài hình ảnh được tiết lộ, hãy theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để cập nhật đầy đủ chi tiết về bộ sưu tập này và đừng quên cop cho mình những item đi kèm 2 đôi giày hay ho trên cho ‘đủ bộ’ các bạn nhé!

 

psny-jordan-puffer-jacket-2 psny-jordan-puffer-jacket-1 psny-jordan-mens-crew-1 psny-jordan-mens-crew psny-jordan-mens-combo-sweatpant-14 psny-jordan-mens-combo-sweatpant-3 psny-jordan-mens-combo-sweatpant-2 psny-jordan-mens-combo-sweatpant-1 psny-jordan-hat-2 psny-jordan-hat-1 psny-jordan-hat

 

Đừng quên bộ sưu tập Public School x Jordan sẽ được phát hành vào lúc 15:00 EST tại Nike.com và một số retailer khác đấy các bạn. SNKR Việt Nam sẽ cố gắng nhanh chóng cập nhật thông tin về giá sản phẩm cũng như địa điểm retail cụ thể, stay tuned!!!!

-------- Advertisements --------

 

 

 

Bình luận