Đen Vâu chắc không còn mấy xa lạ với các bạn trẻ và cộng đồng sneakers rồi nhỉ. Quả thật khó mà có thể chê được Đen ở cái tinh thần viết rap vô cùng sạch sẽ, ca từ có chiều sâu và âm nhạc rất lôi cuốn. Bản thân ban biên tập SNKRVN đã cùng xem qua những style cá tính của Đen từ cái ngày mà bài hát Đưa nhau đi trốn được ra mắt cách đây hơn 4 năm.

Nghệ sỹ ngoài cái chất về âm nhạc thì luôn phải xây dựng hình ảnh đối với fans và công chúng. Đen vẫn luôn khiêm nhường, đời thường mộc mạc ngay cả trong style về thời trang của chính mình. Nếu các bạn để ý, những items mà Đen mặc thường xuyên mà kết hợp rất tốt như: đôi sneakers Vans Classics, vớ (tất) màu trơn (thường là trắng, xám), sweater, quần Khaki, Raw Denim Jeans, Bucket head,…

Không giống như nhiều nghệ sỹ khác chọn những thương hiệu đình đám mà các bạn trẻ quan tâm hoặc trên thế giới đang hot, hay thậm chí là đồ hiệu sang chảnh nhiều giá trị. Đen vẫn xài chứ không phải không, nhưng không phô diễn nó quá nhiều. Cái cách mà Đen tạo ra một sự gần gũi khác lạ của một Rapper với style retro, bụi bặm, đời thường & rất có sức hút.

Vans có lẽ là đôi sneakers mà Đen Vâu ưu ái nhiều nhất khi đi diễn trong suốt những năm tháng hoạt động rap của mình vừa qua

Den Vau Vans

Tracksuit dạng thập niên 1990 cũng được Đen Vâu ưa thích trong suốt quãng thời gian gần đây. Phong cách này đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết vì 90s Sportswear là chủ đạo của 2019. Mộc mạc, bình dị mà không kém phần màu sắc, ad nghĩ là nhạc của Đen Vâu cũng y chang như cách anh thể hiện cho trang phục vậy.

Mũ lưỡi trai cũ cũ là cái items mà đồng hành cùng Đen Vâu nhiều nhất trong toàn bộ hình ảnh cũng như lúc đi diễn.

Ngoài ra, Đen cũng yêu sneakers dạng Classics của Converse, Reebok,… Trời ơi thật sự là giản dị quá, giờ mà đem so với vài Rapper khác về outfit chắc không biết sao mà so luôn quá. Đùa thôi! So sánh vậy là khập khiễng rồi, mỗi Rapper đều có 1 đường đi và một style cá tính khác nhau mà đúng không? Ai mê Đen vâu thì thật sự là mê SỰ GẦN GŨI ĐÁNG MẾN VÀ ĐẦY CHIỀU SÂU CỦA ẢNH ĐÚNG KHÔNG NÈ!

-------- Advertisements --------

Bình luận