Valentine luôn là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm nồng cháy của mình để mọi người chứng kiến, và một trong những cách có thể xem là “kinh điển” nhất trong lịch sử đó là mặc đồ đôi. Không khó để bắt gặp các cặp đôi diện hai chiếc áo cùng màu, cùng hoa văn hay thậm chí cả áo và quần giống nhau vào ngày này. Nhưng đó là câu chuyện của năm 2018 trở về trước, bây giờ là 2019 và chúng ta sẽ có những cách mới mẻ, hay ho hơn để diện đồ đôi vào ngày Valentine năm nay.

Mỗi một cá thể lựa chọn mặc một màu sắc mà mình yêu thích để cộng hưởng với đối phương. Bạn nam sẽ là màu trắng và nữ là đen hay ngược lại, hoặc chọn hai màu sắc đối lặp nhau như xanh và vàng để xuất hiện cùng nhau luôn được đánh giá cao về sự tinh tế trong việc chọn quần áo của cả hai người.

Chúng ta cũng không nên quá chú tâm vào các hoạ tiết hay kiểu dáng của trang phục mà cả hai cùng diện, hãy linh động trong cách kết hợp quần áo, ưu tiên lựa chọn những item mà cả hai đều sở hữu như quần jeans hay áo sơ mi, áo thun để từ đó triển khai mỗi bộ outfit theo một phong cách riêng của từng người.

Nếu vẫn thích mặc đồ đôi có màu sắc tương đồng thì chúng ta có thể lựa chọn mức độ sáng tối khác nhau của một màu sắc để cùng nhau diện. Chẳng hạn như bạn nam diện màu đỏ tươi thì bạn nữ có thể chọn màu đỏ bầm để tạo nên sự đồng điệu của nhau nhưng vẫn không khiến mình trở thành bản sao của người còn lại.

Chơi với hoạ tiết bằng cách một trong hai sẽ chọn outfit có hoạ tiết với màu sắc giống hoặc gần giống với màu của outfit đối phương. Như gợi ý dưới đây sẽ là một bộ suit màu hồng của bạn nữ sẽ matchy với những bông hoa màu hồng trên áo sơ mi đen của bạn nam…

Một gợi ý mới mẻ hơn đó là lựa chọn phụ kiện đồng bộ với outfit của đối phương. Chúng ta không hẳn sẽ mặc một bộ cánh với màu sắc tương tự nhưng hãy ưu tiên chọn một phụ kiện có màu sắc tương đồng với outfit của đối phương như túi xách, mũ hay giày cũng sẽ khiến cả hai trông vô cùng thời thượng nhưng vẫn đảm bảo rằng cả hai vốn-thuộc-về-nhau.

Chúc các cặp đôi có một ngày Valentine thật hạnh phúc và “sành điệu” bên người mình yêu nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận