Nằm trong danh sách các sản phẩm dành cho dịp Thu/Đông 2017, bộ sưu tập mới của DVRK mang tên “THE DARKNESS THAT LURK WITHIN YOU ALL” sẽ là một lựa chọn rất đáng giá dành cho các bạn trẻ đam mê thời trang streetwear tại Việt Nam.

Vẫn trung thành với những mảng màu sắc nguyên thuỷ là trắng, đen và đỏ, BST mới nhất của DVRK gây ấn tượng với người dùng bởi những hoạ tiết mang đậm chất “Gothic”, kì quái nhưng lại rất cá tính và mạnh mẽ. Ngoài ra, chất liệu mà hãng mang lên các item của mình cũng cực kì cao cấp. Sợi vải được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc góp  phần tạo cảm giác thoải mái và bền bỉ khi sử dụng.

Trong đợt ra mắt lần này, DVRK sẽ giới thiệu 4 sản phẩm nằm trong BST, bao gồm áo T-shirt , áo hoodie, quần jeans và nón. Đặc biệt, thương hiệu thời trang xuất phát từ Los Angeles cũng thay đổi hoàn toàn concept trang trí cửa hàng theo đúng với tông màu chủ đạo của BST.

Thêm vào đó, DVRK sẽ tổ chức một event bốc thăm đặc biệt dành cho những bạn mua hàng tại DVRK với hoá đơn trên 500,000 VND và chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 23 – 25/09. Phần thưởng cho bạn may mắn sẽ là một trong các sản phẩm bao gồm hoodie, T-shirt, nón thuộc BST “THE DARKNESS THAT LURK WITHIN YOU ALL” với số lượng giới hạn.

 

2 bộ ảnh quy mô được chụp tại Poland và New York cho thấy sự “chịu chơi” và mức độ đầu tư cho các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng của thương hiệu này.

Còn bây giờ, hãy cùng SNKRVN điểm qua bộ ảnh lookbook cực chất của BST “THE DARKNESS THAT LURK WITHIN YOU ALL” và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho tụi mình nhé.

-------- Advertisements --------

        

 

Bình luận