SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018   

Chắn hẳn các bạn trẻ tại Hà Nội không còn quá xa lạ với thương hiệu HBS – Hanoi Boyz Swagg, một thương hiệu streetwear được ưa chuộng dạo gần đây. Mở đầu năm 2019 với một một dự án cực khủng, HBS đã kết hợp với Touliver – Producer hàng đầu Việt Nam để cho ra một bộ sưu tập mang tên #TOULINOLOGY.

Có thể nói đây là một cột mốc đầy mới mẻ trong lịch sử phát triển của #HBS khi kết hợp hài hoà 2 lĩnh vực là Thời Trang và Âm Nhạc Điện Tử. Bộ sưu tập lần này muốn truyền tải tinh thần năng động, đầy nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó mà ngày đêm theo đuổi lý tưởng của tuổi trẻ.

Ý tưởng hình ảnh cho bộ sưu được lấy cảm hứng từ Modular System – bộ dụng cụ sản xuất âm nhạc không thể thiếu của Touliver.

Những sản phẩm được tung ra lần này được sản xuất với chất liệu 100% cotton và sợi Polyester nhân tạo, cho cảm giác nhẹ thoáng và thông dụng. Ngoài ra, HBS còn áp dụng tính năng chống gió và chống nước vào một số sản phẩm. Vì thế, bạn chỉ cần diện đồ thật đẹp, còn thời tiết cứ để HBS lo.

Một số hình ảnh sản phẩm độc đáo đến từ HBS x Touliver: #TOULINOLOGY:

Bộ sưu tập #TOULINOLOGY dự kiến phát hành với 2 sự lựa chọn:

ONLINE RELEASE lúc 9h30 ngày 25/01 dành cho khách hàng ngoại thành Hà Nội. (Link mua hàng sẽ được công bố cùng ngày)

INSTORE RELEASE lúc 9h30 ngày 27/01 dành cho TẤT CẢ khách hàng mua tại cửa hàng HBS. Địa chỉ: 60 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đặc biệt, 11 túi Totebag sẽ được tặng cho những bạn mua hàng sớm nhất. Tội gì mà không đi xem thử đúng không?

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận được voucher giá trị từ HBS khi tham gia bốc số trúng thưởng của SNKRVN cho ấn phẩm SNKRVN tập 02: “THE CONTEMPORARY CULTURE” diễn ra ngày 28/01 lúc 21 giờ 12 phút. Cùng đón xem nha!

-------- Advertisements --------

Bình luận