Hẳn bạn còn nhớ vào tuần trước, hình ảnh bé gái ăn mặc cực chất được đăng tải khá nhiều trên mạng xã hội. Điều khiến mọi người kinh ngạc và hứng thú hơn đó chính là cô bé sử dụng quần áo cũ để phối ra bộ outfit này. Với điều kiện kinh tế khó khăn, bé gái đã vận dụng những bộ áo quần cũ và biến chúng trở nên vô cùng thời trang. Điều này cho thấy fashionista nhí này sẽ rất có gu trong tương lai đấy. Tuy set đồ của bé là đồ cũ nhưng hãy cùng SNKRVN khám phá xem nếu những món đồ hiệu nào sẽ mang đến cho bạn phối đồ như vậy nhé.

Học hỏi cách phối đồ cùng cô nàng fashionista 6 tuổi mới nổi

Cô bé thật biết cách kết hợp nhiều món đồ với nhau. Mỗi món đồ đều mang một nét tương đồng nào đó giúp set đồ trở nên hài hoà hơn.

Phụ kiện nhấn nhá cho phối đồ thêm phần sinh động.

Cô bé fashionista này còn phối thêm nón, vớ, và giày sandals.

Học hỏi cách phối đồ cùng cô nàng fashionista 6 tuổi mới nổi
Túi từ LV

Một phụ kiện khác giúp phối đồ thêm cá tính là chiếc túi cô bé cầm trên tay. Mặc dù không hoàn toàn giống nhưng SNKRVN nghĩ đây sẽ là chiếc túi khá thích hợ. Louis Vuitton A4 Pouch Monogram Brown hiện có giá tầm $1,000.

Đây chỉ là những items gợi ý, bạn thấy sao? Liệu nó sẽ phù hợp và hoàn hảo như phối đồ nguyên bản? Hãy cho SNKRVN biết ý kiến của bạn.

-------- Advertisements --------

Bình luận