Tối qua, các tín đồ công nghệ lẫn thời trang đã vô cùng thích thú trước sự kiện ra mắt Huawei P30 và P30 Pro. Hai sản phẩm điện thoại mới ra mắt của thương hiệu này. Bên cạnh những chiếc điện thoại và đồng hồ thông minh, tâm điểm của buổi lễ này chính là chiếc mắt kính hợp tác giữa Huawei và Gentle Monster.

Đối với các sneakerheads hay những người yêu thời trang, Gentle Monster không phải là thương hiệu gì quá lạ lẫm. Thành lập bởi Hankook Kim vào năm 2011, chưa đến 8 năm, Gentle Monster đã có hơn 41 cửa hàng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Singapore, Trung Quốc… Những chiếc mắt kính thông minh – smart eyewear thường không có kiểu dáng thời trang và dễ dàng sử dụng. Trong lần hợp tác này cùng Gentle Monster, Huawei đã mang đến một định nghĩa khác cho những chiếc smart eyewear.

Chiếc kính này không có camera cho nên phần nhiều giảm đi nhiều sự chú ý của người khác vào nó. Tuy camera bị loại bỏ và trông như những chiếc kính mát bình thường, nhưng chiếc kính này vẫn có đầy đủ những tính năng hay ho khác. Bạn có thể trả lời cuộc gọi chỉ bằng việc chạm vào gọng kính. Chiếc gọng này cũng tích hợp cả micro và loa điều hướng, giúp giọng bạn nghe và trả lời điện thoại rõ hơn. Một điểm ấn tượng khác đó chính là hệ thống sạc không dây đi kèm trong hộp đựng kính. Thời lượng pin lên đến 2,200mAh, cho nên bạn có thể dễ dàng đi lại thoải mái. Khi hết pin, chỉ cần để sạc vào hộp đựng.

Gentle Monster x Huawei dự kiến sẽ phát hành vào tháng 7 tới. Bật thông báo từ website của SNKRVN để không bỏ lỡ bất kỳ tin hot nào nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận