MadeByPy từ lâu đã là cái tên luôn đứng vững trong lòng những tín đồ streetwear Việt Nam nhờ vào sự đầu tư, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ ở trên từng sản phẩm. Và sau hơn 2 tháng miệt mài làm việc nhằm đem đến các bạn trẻ Việt Nam một cái Tết thật chất thì MadeByPy cũng đã hoàn thành Season 10 với cái tên là MYSTERIOUS.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng nên tiến độ hơi chậm so với dự định cũng như sự hạn chế trong số lượng sản phẩm. Những cũng chính vì thế mà sản phẩm đến từ Season 10: MYSTERIOUS chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lấy cảm hứng từ bề dày lịch sử có niên đại nghìn năm cũng như sự đa dạng trong nền văn hóa Trung Hoa cổ xưa nói chung, và niềm đam mê về những bộ trang phục truyền thống đầy tinh tế đi cùng với cách điểm trang, chải tóc tỉ mỉ của những cô gái Mãn Châu hay Hán Tộc nói riêng, Mysterious được cho ra đời với sự huyền bí những không kém phần tinh tế, giống hệt với ghi chép trong sử sách: ”Tử Cấm Thành của Trung Hoa và những con người, những giai thoại ở nơi đó luôn đẹp nhưng huyền bí & lạ kỳ không lời lý giải”. Ngoài ra, MadeByPy có hoạ thêm một chút cách tân ,hiện đại và vẫn giữ nét đặc trưng riêng biệt của MadeByPy mà không nơi nào khác có được.

Tất cả sản phẩm hiện đã có mặt tại store , MadeByPy khuyến khích các bạn hãy đến trực tiếp store để thử và cảm nhận chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Bên cạnh đó, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã support MadeByPy trong suốt thời gian qua, tất cả các khách hàng xa gần khi mua hàng đều được tặng ngay 1 chiếc #MadeByPyHandBag hoàn toàn thân thiện với môi trường và có thể được tái sử dụng nhiều lần.

-Address : 34 Đặng Thị Nhu – Quận 1 ( Lầu 1 ) 

-Instagram : @madeby.py 

-Facebook : Madeby Py 

-Holine :0966.910.918 

-Gmail : Madebypy@gmail.com.

 

 

Bình luận