Sự kện MET Gala là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của New York trong năm nay. Chủ đề mà sự kiện lần này tập trung vào sẽ có tên là “Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination”, với sự kết nối mật thiết đến Công Giáo. Chủ đề của năm trước mà sự kiện này tập trung khai thác vào là Rei Kawakubo cùng thương hiệu của bà là COMME des GARCONS. Sự kiện này sẽ đón chào hàng loạt những ngôi sao hạng A cùng những nhà thiết kế nổi danh, với những bộ outfit đầy đỉnh cao.

Một trong những cái tên lớn trong ngành là Virgil Abloh – người vừa gây sóng gió khi được chỉ định vào chiếc ghế Giám Đốc Nghệ Thuật của dòng sản phẩm menswear của Louis Vuitton, cũng sẽ có mặt tại sự kiện lần này. Mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy bất cứ động thái gì từ Abloh tại Louis Vuitton, nhưng mới đây, nhà thiết kế này đã hé lộ hình ảnh một sản phẩm trong BST sắp tới trên trang Instagram của anh. Chiếc vest này thực chất đến từ atelier men của Louis Vuitton (Atelier tạm dịch là xưởng may, xưởng thiết kế, thường là một nơi riêng tư của các nghệ sĩ để họ cho ra đời những tuyệt tác. Tại đây, những nghệ sĩ, thực ập sinh hay sinh viên sẽ làm việc dưới sự giám sát của một cái tên có sức ảnh hưởng trong ngành). Mẫu sản phẩm cùng BST này sẽ xuất hiện vào sàn diễn runwy vào tháng 6 năm nay.

Mẫu vest mà Virgil đã đăng tải là một phần của bộ suit bao gồm vest, áo phông và túi pouch. Phần cổ áo của chiếc vest còn được thêu dòng chữ “Louis Vuitton atelier homme 2 éme étage pont neuf ~ fait main 03 mai 18”.

Không biết cả bộ outfit sẽ trông như thế nào khi đi cùng nhau. Nhưng đây cũng là mộtđiều đáng để chờ đợi trong show runway sắp tới của Louis Vuitton và Virgil Abloh. Hãy cùng chờ ợi những hình ảnh của MET Gala 2018 cùng SNKRVN nhé!

-------- Advertisements --------

@louisvuitton atelier homme 2 éme étage pont neuf ~ fait main 03 mai 18

Bài viết do @ virgilabloh chia sẻ vào

Bình luận