Đúng 1 tuần sau khi thông báo chính thức về việc hợp tác với tập đoàn thời trang lớn nhất nhì thế giới LVMH của Rihanna. Để ra mắt thương hiệu thời trang xa xỉ của riêng cô mang tên Fenty, thì cứ ngỡ phải đến tháng 9 người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng bộ sưu tập. Bất ngờ cô nàng đã khoe luôn một loạt mẫu quần áo và phụ kiện do cô thiết kế trên tạp chí T của Mỹ số mới nhất.

Fenty by Rihanna

Ngôi sao thời trang đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi chỉ với vỏn vẹn 5 mẫu thiết kế được “nhá hàng”. Cùng với một video đi kèm mà liền khiến giới mộ điệu thời tranh đứng ngồi không yên với những bày tỏ muốn được mặc ngay những mẫu này.

Fenty by Rihanna

Phong cách của Fenty có thể dễ dàng nhận ra là kiểu tối giản. Một phong cách khá thịnh hành trong làng mốt hiện nay tiêu biểu như Jacquemus hay The Row… Unisex có lẽ là từ khoá sẽ được Rihanna sử dụng nhiều dành cho Fenty khi giới thiệu những bộ suit oversized dành cho cả nam và nữ. Các màu sắc tươi sáng được sử dụng cho các mẫu thiết kế vì bộ sưu tập đầu tiên sẽ được giới thiệu vào tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2020.

Fenty by Rihanna LVMH

Rihanna bật mí thêm là sẽ còn có những mẫu áo thun, hoặc váy được in hoạ tiết những tấm postcard đầy màu sắc trong các khách sạn ở quê hương Barbados của cô.

Fenty by Rihanna LVMH

Tất cả các thiết kế còn lại của Fenty cũng là những thiết kế khá đơn giản, thích hợp cho mọi hoàn và không bao giờ lỗi thời. Cô nàng còn nói thêm rằng những thiết kế của cô thích hợp để kết hợp với những thương hiệu khác như một đôi giày của Balenciaga. Hay một chiếc áo thun của Fashionova cũng sẽ vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với áo khoác của Fenty.

 

View this post on Instagram

 

FENTY.com

A post shared by FEИTY (@fenty) on

Khi được hỏi về việc mình là một người phụ nữ, mà còn lại là da đen thì Rihanna có cảm thấy bị lạc lõng trong cuộc chơi thời trang này không? Rihanna đáp “Nó cũng rất áp lực vì tất cả những nơi bạn đi đến đều sẽ là màu đen. Tôi không biết điều đó là may mắn hay không nhưng tôi cực kỳ yêu thích màu đen vì thế nên xin lỗi những ai không thích nó. Tôi cũng không biết tôi có làm người khác khó chịu hay không nhưng điều đó thực sự không phải là thứ tôi quan tâm. Tôi điều hành công ty này không phải vì tôi là một người da đen nên được ưu ái, mà vì những gì tôi sẽ đem lại cho họ nên họ đầu tư cho tôi.” – Lời hứa hẹn đầy hấp dẫn về những gì mà Rihanna sẽ đem tới cho ngành công nghiệp thời trang dường như đang đứng chững lại. Và Rihanna sẽ là một cơn gió thổi vào để thúc đẩy guồng quay này quay tiếp, vận hành để đem đến những điều tuyệt vời cho thế giới.

-------- Advertisements --------

Bình luận