Fashion Week diễn ra hằng năm luôn là một trong những sự kiện thời trang hàng đầu thu hút những con người yêu thời trang từ khắp mọi nơi. Sau Milan, Paris là cái tên tiếp theo tổ chức sự kiện lần này.

Là một trong những điểm nóng của ngành công nghiệp thời trang hiện nay, không lạ gì khi Paris tràn ngập những bộ outfit đầy ấn tượng trong vài ngày qua. Bên cạnh sức hút đến từ những nhà thiết kế và thương hiệu danh tiếng, Paris Fashion Week năm nay cũng là dịp mà những con người yêu thời trang tập trung về để thể hiện bản thân mình qua trang phục của họ.

Đến với những ngày cuối cùng của sự kiện Paris Men’s FW 19, những người tham dự tại đây đã gây ấn tượng mạnh với những bộ trang phục mang tông màu đơn sắc, kết hợp cùng những món phụ kiện độc đáo. Không màu sắc như những ngày trước đó, Paris Men’s FW 19 dường như bị chiếm lấy bởi sắc màu đen, nhưng theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Không cần phải nói nhiều nữa! Hãy cùng SNKRVN chiêm ngưỡng những hình ảnh độc quyền đến từ Paris Fashion Week Men’s FW 19 nhé!

Ảnh: Anh Huy Pham

-------- Advertisements --------

Bình luận