Có thể nói, giới thời trang luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nghệ sỹ sáng tạo nên những sản phẩm độc lạ. Hết nhang của Gucci khiến cộng đồng mạng nước ta rầm rộ thời gian qua. Hay cục gạch đầy khó hiểu của Supreme ra mắt vào năm 2016. Nay bạn sẽ bất ngờ hơn với bộ cờ Mahjong bằng da của Prada. Mọi thứ bạn tưởng chừng rất đỗi bình thường và quen thuộc bỗng chốc tăng giá trị gấp 10 lần, chắc chắn ai cũng sẽ choáng váng. Và nghiễm nhiên chúng trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng.

Bộ cờ Mahjong của Prada

Các sản phẩm đó đều nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau khi đưa lên mạng xã hội. Một số bình luận cho rằng các nhãn hàng cạn kiệt ý tưởng thiết kế. Một số khác tỉnh táo hơn khi phân tích đây chỉ là một trong số các chiêu trò PR giúp tên tuổi thương hiệu đó được lan rộng. Dù dụng ý thiết kế có là gì, giới thời trang cũng được phen bàn tán vì các sản phẩm lạ mắt này. Mahjong – hay còn gọi “Mạt chược” – là một môn chơi cờ có nguồn gốc từ Trung Hoa. Để chơi được bộ môn này, bạn phải tập hợp đủ 4 đến 6 người chơi. Tuy trò chơi này khá lạ lẫm với chúng ta, thế nhưng nó lại là một môn cờ truyền thống từ xa xưa của quốc gia này.

Bộ cờ được làm từ acrylic resin chắc chắn. Sau đó, tất cả được bọc lại bên trong lớp da Saffiano nổi tiếng của Prada. Ngoài ra, chúng được đặt cẩn thận bên trong hộp đựng bằng da cũng sang trọng không kém. Cuối cùng, bên ngoài hộp là logo Prada bằng kim loại để ngay ngắn ở vị trí trung tâm. Nếu bạn dư tiền hay đơn giản chỉ vì tò mò về bộ cờ giá gần 4,000 USD này, bạn có thể đặt mua trên website Prada rồi đấy.

-------- Advertisements --------

Bình luận