Nếu bạn là một tín đồ yêu thời trang và đồng hồ thì không ai không biết đến thương hiệu Rolex đúng không nhỉ? Đứng thứ #69 trong top 100 thương hiệu có giá trị nhất trên toàn thế giới, Rolex được thành lập vào năm 1905 và trụ sở chính được đặt tại Geneva – Thụy Sỹ. Theo tạp chí Forbes, giá trị thương hiệu này hiện tại đang là khoảng 8.7 tỷ USD, doanh số của Rolex cũng đạt được khoảng 4.5 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2017. Lần này, Rolex “chơi lớn” bằng một chiếc đồng hồ cho các dân chơi được mang tên Rolex Cosmograph Daytona Rainbow

Rolex được xem là một trong những thương hiệu nhiều người ước ao sở hữu bởi thiết kế, sự đẳng cấp cũng như Rolex “giữ” được giá bán khá ổn nếu các dân chơi “kẹt quá bán lại”. Đùa vui vậy thôi, có một điều khá thú vị là những sản phẩm của Rolex rất được giới sành chơi đồng hồ đầu tư và săn lùng, bởi giá trị thương hiệu và có thể giao dịch và tạo lợi nhuận khi “sang tay”.

Rolex Cosmograph Daytona Rainbow

Lan man vậy, SNKRVN hôm nay cập nhật cho các bạn một chiếc đồng hồ Rolex mà thật sự là nhìn rất sang chảnh, màu mè, hợp với những ai là dân chơi thật sự đấy nhé. Đây là chiếc CosmoGraph Daytona Rainbow đưuọc Rolex tung ra video đầu tiên vào ngày 21 tháng 03 năm 2018 tại Channel Youtube. Đây chắc hẳn là một sản phẩm có số lượng giới hạn để các dân chơi, nhà sưu tập đồng hồ bổ sung vào bộ sưu tập của riêng mình.

Sự đặc biệt của chiếc Rolex Cosmograph Daytona Rainbow với giá bán 86,000 USD ~ 1 tỷ 9 VNĐ được đầu tư 56 viên đá sapphire, kim cương được đính vòng quanh vỏ đồng hồ tạo nên sự phối hợp của bảy sắc cầu vồng tuyệt đẹp, cùng với đó là bộ khung được làm từ vàng 18 ct Everose.

Rolex Cosmograph Daytona Rainbow

Không cần phải nói thêm về độ tinh xảo, sự sắc nét, cũng như đẳng cấp của chiếc Rolex Cosmograph Daytona Rainbow lần này. Chiêm ngưỡng video chính thức của sản phẩm này nhé.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận