Sau những teaser gợi trí tò mò của các tín đồ thời trang, cuối cùng bộ sưu tập giữa KAWS x Sesame Street x Uniqlo UT đã được tiết lộ đầy đủ. Cả bộ sưu tập được Uniqlo giới thiệu đến 17 hoạ tiết thiết kế khác nhau. Một vài mẫu lại có đến nhiều phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn.

Nếu yêu thích bản collab đến ba thương hiệu riêng biệt thế này, bạn nên nhanh chân lên nhé. Theo quan sát của SNKRVN team, những bộ sưu tập giữa KAWS x Uniqlo khá cháy hàng và dễ out-stock. Đặt ngay vào ghi nhớ của bạn ngày ra mắt mà tậu liền đi nhé. Có khi chỉ chậm vài phút thôi mà vật bạn yêu đã hết màu hết size rồi đó. Tuy vậy, lần này Uniqlo có đến 23 mẫu áo cho bạn cân nhắc. Suy nghĩ cẩn thận trước khi bấm vào giỏ hàng đấy.

Bộ sưu tập mở đầu với nhân vật iconic Sesame Street như Oscar the Grouch, Ernie, Elmo Big BirdCookie Monster. Tất cả đều được thiết kế lại với đôi mắt “XX” đặc trưng của KAWS. Một vài mẫu áo có túi trên ngực với chi tiết embroidered. Một số khác có hoạ tiết ở phía sau lưng. Để tạo ra sự khác biệt không mẫu nào giống nhau, lại được trang trí embroidery “XX” trên tay áo.

Uniqlo ra mắt hai lựa chọn cho người lớn và trẻ em. Với giá áo người lớn khoảng từ 14.90$, trong khi trẻ em chỉ có 9,90$. Hợp tác giữa KAWS x Sesame Street x Uniqlo sẽ phát hành online trên website vào 28/06 lúc 9h tối EST. Và mở bán chính thức tại cửa hàng là vào hôm kế tiếp.

Còn chần chờ gì mà không rũ ngay hội bạn thân hay gia đình cùng mặc những chiếc áo thun này. Không quá cầu kỳ, một số lại có hoạ tiết khá đơn giản. Nhưng khi cùng nhau khoác lên những chiếc áo thun độc đáo này. Bạn và cả nhóm chắc chắn sẽ chiếm spotlight ngay thôi.

-------- Advertisements --------
Cùng xem thêm một vài hoạt tiết khác của bộ sưu tập Uniqlo này nhé.

Uniqlo x KAWS x Sesame Street

Bình luận