Thời gian hai tháng đầu của năm ở Mỹ thì là mùa đông và nhiệt độ phần lớn các ngày đều rất thấp. Hãy cùng SNKRVN soi outfit của bác Kanye West trong điều kiện thời tiết lạnh giá này nha.

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Kanye West

Xem thêm: Kanye West

Kanye Omari West (phát âm: /ˈkɑːnjeɪ/) (sinh ngày 8 tháng 6 năm 1977)[1] là một nhà sản xuất thu âm người Mỹ và là một ca sĩ nhạc rap (rapper). West bắt đầu sự nghiệp với vai trò là nhà sản xuất cho hãng đĩa Roc-A-Fella. Từ đó anh đạt được những thành công quan trọng khi thực hiện sản xuất album The Blueprint của Jay-Z, cũng như nhiều bài hit của các nghệ sĩ Alicia Keys, Ludacris, Janet Jackson. Phong cách sản xuất âm nhạc của West lúc đầu thường lấy những đoạn nhạc được hát với giọng cao – lấy mẫu từ các bản nhạc soul, kết hợp chặt chẽ với tiếng trống và tiếng nhạc cụ. Về sau này, âm nhạc do Kanye West sản xuất còn được ảnh hưởng bởi dòng nhạc R&B những thập niên 70, nhạc dân ca, nhạc cổ điển, pop và rock.

West cho ra mắt album đầu tay The College Dropout năm 2004, album thứ hai Late Registration năm 2005, album thứ ba Graduation năm 2007, album thứ tư 808 & Heartbreak năm 2008 và album thứ năm My Beautiful Dark Twisted Fantasy năm 2010. Vào năm 2011, West cho ra mắt album Watch The Throne hợp tác cùng Jay-Z, đây là album hợp tác chung đầu tiên của hai người. Năm album solo của anh đều đã đạt chứng nhận đĩa bạch kim, nhận được nhiều giải thưởng, trong đó phải kể đến 14 giải Grammy, cũng như những đánh giá tích cực từ giới phê bình. 

-------- Advertisements --------

Kanye West

Bình luận