Trong năm nay, cuộc chơi streetwear tại Việt Nam dần trở nên lớn mạnh, kéo theo sự xuất hiện của những local brand đầy tiềm năng. Và trong số những thương hiệu đó, chúng ta không thể không nhắc đến UNDERWATER với những dự án đầy táo bạo. Và mới đây, thương hiệu trẻ này lại tiếp tục tung ra dự án tiếp theo mang tên 218.FURLAB.002: LIKE OXY-GENE, hứa hẹn khuấy đảo không khí streetwear Sài Thành.

LOCATION <địa điểm> 3: 16A LE HONG PHONG, DISTRICT 10 – STAR ACADEMY OF ART

TIME <thời gian>: 18.11.2018 / 09:30 AM – 06:00 PM

Đây là 1 project thú vị trong series Future Laboratory™ khi nhân tố X trong đợt collaboration này lại chính là bản thân UNDERWATER. Đặc biệt trong project này, UNDERWATER muốn là chính mình, sẽ tự cho mình và mọi người khám phá 1 nguyên tố mang tên UW – một thành tố mới trong vũ trụ mà họ xem như >OXYGEN< cho sự sáng tạo của mình với những ngôn ngữ vốn có của thương hiệu.

Trong dự án với mã 002 lần này, lấy cảm hứng về việc rơi ngẫu nhiên của các thiên thạch mang nhiều hợp chất và nguyên tố lạ từ vũ trụ xuống trái đất, UNDERWATER sẽ thiết kế ra 1 hành trình khám phá cho từng nhóm sản phẩm trong bộ sưu tập LIKE OXY-GENE như cách chúng ta khám phá >NGUYÊN TỐ MỚI<.

Sau hành trình khám phá 6 nguyên tố qua các trạm pop up để đến được điểm rơi cuối cùng với đầy đủ các >NGUYÊN TỐ< đặc biệt. Được tái hiện như STREETLAB >phòng thí nghiệm đường phố< của UNDERWATER, đây là nơi tổng hợp và biến đổi những hợp chất từ vũ trụ cũng như cách thương hiệu này sáng tạo những cảm hứng và ý tưởng đẹp thành streetwear.

Danh sách sản phẩm sẽ có mặt tại sự kiện:

LIKE OXY-GENE FURTURE POCKET BACKPACK 2/GAMMA

LIKE OXY-GENE MESSENGER

LIKE OXY-GENE CROSSBODY

LIKE OXY-GENE WALLET

LIKE OXY-GENE CHEST BAG

LIKE OXY-GENE HURRY BAG

LIKE OXY-GENE SQUARE TEE

LIKE OXY-GENE COVERALL

Các bạn hãy vào ngay link sự kiện tại đây để cập nhật thêm thông tin nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận