Sau khi hé lộ toàn bộ thông tin liên quan đến BST Xuân Hè 2019, Supreme tiếp tục tung ra bộ sưu tập collab mới nhất của họ cùng thương hiệu Stone Island. Bắt đầu mối quan hệ với nhau từ năm 2014, Supreme và Stone Island liên tục tung ra những món đồ mang đậm hơi thở đường phố, đi cùng với những dấu ấn liên quan đến công nghệ cùng sự chuyên dụng.

Đến với BST lần này, cả hai tiếp tục tập trung với tính tiện lợi trong sản phẩm may mặc khi sử dụng những chất liệu chống nước và gió. Trong đó, chất liệu polyurethane được áp dụng hoàn toàn trên những sản phẩm như New Silk Light Jacket, quần và mũ 6-panel. Hơn nữa, BST cũng bao gồm những mẫu thiết kế được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton trong áo khoác, cargo vest/quần, túi balo và mũ boonie, trong khi hai thiết kế sweats và áo thun mang màu sắc bụi bặm ở phần bề mặt. Bên cạnh đó, một vài thiết kế cũng được áp dụng họa tiết camo một cách nhẹ nhàng, không như những sản phẩm đến từ những BST trước đây.

Đối với SNKRVN, BST này chắc có thể là bản collab đẹp nhất của cả hai thương hiệu từ trước đến nay. Không quá thuần về sự chuyên dụng, mỗi sản phẩm đến từ BST đều dễ mặc, vừa phù hợp cho những người yêu thích phong cách cổ điển, vừa chiếm được cảm tình của thế hệ mới. Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm lần này đều dựa trên cảm hứng đến từ những thiết kế từ năm 80, 90 của Stone Island, ví dụ như chiếc áo khoác “Toffee Wrapper” được sản xuất vào năm 1992 hay thiết kế Formula Steel Vest 1995.

Hãy cùng SNKRVN điểm mặt BST đến từ Supreme và Stone Island. Đừng quên đánh dấu vào lịch ngày 14/03 cùng địa điểm phát hành BST này để cop cho mình những sản phẩm đến từ BST đang được đánh giá khá cao từ cả hai thương hiệu nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận