Nối tiếp sự hợp tác trong series custom áo jerseys cho các đội thi World Cup, adidas Soccer lại lần nữa hợp tác với một kênh blog sneakers người Brazil. Cả hai đã ucnfg nhau sáng tạo ra một pack với tên gọi “City Icons 2019” nhằm kỷ niệm một trong những đội bóng được đánh giá cao hằng năm trong giải đấu bóng đá cả hành tinh. Đồng thời, phiên bản này cũng để ăn mừng năm của Cúp bóng đá Nam Mỹ – Copa America. Một điều đáng chú ý khác là dự án này từ lâu đã nằm trong chuỗi hợp tác giữa adidasSneakersBR có tên “SBR Futebol Club”. Một kế hoạch dài hơi trong việc tôn vinh nền văn hoá bóng đá của người Brazil và cả cuộc sống địa phương nơi đây.

SneakersBR x adidas “City Icons 2019”

Khi nhìn kỹ những hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy “City Icons 2019” là sự kết hợp giữa các shop sneakers và những nhà hàng nổi tiếng ở Brazil. Ba sneakers shops có thể gọi là “the best in town” của Brazil lần lượt là Guadalupe, Maze Your ID. Và kế tiếp là ba điểm đến ăn uống tố nhất ở Sao Paulo – thành phố không thể bỏ qua khi ghé thăm quốc gia này – Heat Deli, ZDeli Sandwiches và Forno. Tên và đặc điểm riêng biệt của những tên tuổi trên đều sẽ xuất hiện trên ba phiên bản custom áo jerseys soccers của adidas x SneakersBR.

SneakersBR x adidas "City Icons 2019"

Mỗi shop sneaker đi cùng với một nhà hàng khác nhau thể hiện với tên nhà hàng trên thân áo, và tên shop sneakers ở phía sau lưng. Ngoài ra, logo đặc trưng của các shops và nhà hàng cũng được thêu nổi bật ở trên ngực áo. Không chỉ có các items áo đặc biệt này, cả ba nhà hàng trong thời gian này cũng mở bán menu đặc biệt bên ngoài sân vận động lấy cảm hứng từ đồ ăn đường phố Brazil. Nếu bạn ở quốc gia này thì quá đã rồi, đến ngay các địa điểm này để thưởng thức menu đặc biệt cho adidas “City Icons 2019”. Còn bạn chỉ hứng thú với phiên bản jerseys trên, một lượng sản phẩm giới hạn hiện đã bán tại Guadalupe, MazeYour ID rồi đấy.

SneakersBR x adidas "City Icons 2019"

SneakersBR x adidas "City Icons 2019"

Hình ảnh từ Hypebeast

-------- Advertisements --------

Bình luận