Mừng cho sự hợp tác giữa KAWS và Dior Homme chưa được bao lâu. Chàng nghệ sỹ không biết mệt mỏi này đã teaser bộ sưu tập sắp ra mắt với một tên tuổi quen thuộc của Nhật – UNIQLO. Đây không phải lần đầu KAWS hợp tác cùng Uniqlo như thế này. Có thể nói, những hình ảnh đang được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của KAWS là bộ sưu tập thứ ba cả hai hợp tác cùng với nhau.

Trong đoạn video ngắn trên Instagram, nhân vật KAWS đã cầm trên tay ba hoạ tiết áo thun với những hình vẽ khác nhau trên thân áo. Có đến ba đoạn video khác nhau, hai chú KAWS màu hồng và xanh cầm các mẫu áo khác nhau. Video cuối cùng lại là bàn tay của nhân vật đang lướt qua từng chiếc áo đang xuất hiện giữa màn hình. Một điều duy nhất chưa thoả mãn được các tín đồ thời trang và streetstyle đó chính là hững hình ảnh trên chỉ được tái hiện lại qua các hình vẽ 3D. Mẫu thật của bộ sưu tập vẫn chưa được công bố chính thức.

KAWS x Uniqlo UT

Mặc dù đã đăng video như thế, KAWS cũng đăng caption kèm theo video với giọng điệu không mấy vui vẻ. “COMPANION vô cùng thất vọng vì có người đã tung lên mạng những hình ảnh trong bộ sưu tập mới với Uniqlo, vì thế anh ấy mới đăng những video này lên như vậy…” Hiện tại vẫn chưa có bất cứ điều gì mới lạ thêm về bộ đôi này, nhưng SNKRVN hy vọng rằng nó sẽ đa dạng và nhiều mẫu mã hơn hai lần phát hành trước.

-------- Advertisements --------

 

View this post on Instagram

 

BFF would like to show you some of the kids T’s that are part of the collection… @UNIQLO.UT @UNIQLO #UTxKAWS #KAWS

A post shared by @ kaws on

KAWS x Uniqlo UT

KAWS x Uniqlo UT

KAWS x Uniqlo UT

Bình luận