Sau gần 20 năm trình chiếu trên các sóng truyền hình, show diễn thời trang của Victoria Secret sẽ ngưng phát sóng. Theo nguồn tin mới nhận được từ báo The New York Times. Vào thứ Sáu vừa rồi, Giám đốc điều hành của thương hiệu – Leslie Wexner đã thông báo việc này cho các nhân viên của Victoria Secret qua một ghi chú ngắn. Thông báo ghi rõ những câu như công ty dạo gần đây “cần một góc nhìn mới trên mọi khía cạnh kinh doanh” và thương hiệu “underwear” này “cần phải thay đổi và lột xác để phát triển.” Với ý tưởng đó trong đầu, Wexner đã quyết định suy nghĩ lại  về phương pháp truyền thống của Victoria Secret Fashion Show. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 hiện tại, sóng truyền hình không còn là sự lựa chọn đúng đắn.

Victoria Secret Fashion Show 2018

Dẫn đầu bởi các thiên thần nổi tiếng của show như Adriana Lima hay Alessandra Ambroisio và nhóm các người mẫu Top A, chương trình nãy đã đều đặn từ năm 2001 phát sóng trên các kênh như ABC và CBS. Nhiều chuyên kênh thông tin đều tường thuật lại công ty lingerie này sẽ sản xuất sự kiện theo phong cách mới trên những platforms khác nhau của các trang mạng xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cụ thể là những kênh nào thì vẫn còn đang nằm trong bí mật.

Vì sao Victoria Secret lại có quyết định như vậy? Thực chất là vì vào năm 2018, thương hiệu này đã chứng kiến ratings người xem thấp nhất trong lịch sử của hãng. Lượt view từ 9,7 triệu của năm 2013 xuống chỉ còn 3,3 triệu. Không chỉ vậy, sau buổi trình diễn cuối năm ngoái, Brand’s executive – Ed Razek như ngồi trên đống lửa bởi cuộc tranh cãi giữa việc casting người mẫu plus-size và transgender, thay vì chỉ những người mẫu có dáng người skinny. Thậm chỉ có thể nói là quá ốm.

Wexner kết thúc thông báo của mình bằng một dòng ghi chú khá lạc quan, khẳng định với các nhân viên của Victoria Secret rằng CEO mới – John Mehas và team của anh ấy “đang làm một quá trình thay đổi khổng lồ chỉ trong khoảng thời gian ngắn, và tất cả đều đang mong chờ vào những thành công sắp tới sau khi kế hoạch này hoàn chỉnh.”

-------- Advertisements --------

Bình luận