SNKRVN

thom browne x FC Barcelona
Tin tức

HOT! Thom Browne x FC Barcelona – Sự kết hợp tưởng đùa nhưng có thật

Sau khi thấy các sản phẩm của mình được ưa chuộng trong các cộng đồng streetstyles nhiều hơn. đã thấy được sự màu mỡ của thị trường này. Và hiển nhiên ngay lập tức thương hiệu cổ điển tưởng chừng không liên quan đến thời trang đường phố, lại lấn sân sang lĩnh vực thể thao. Chuyện lạ đầu tiên là khi Lebron James và Cleveland Cavaliers mặc full set Thom Browne vào giải NBA Playoffs tháng 4 vừa rồi. Chưa đầy 3 tháng sau, chúng ta lại thấy hình ảnh Thom Browne trên sân cỏ FC Barcelona. Kèm thêm thông báo thương hiệu này sẽ chính thức cung cấp các bộ suits cho FC Barcelona trên toàn cầu.

Chỉ qua hai sự kiện chấn động trên thôi, cũng đủ hiểu tham vọng của Thom Browne cao đến thế nào. Nhà thiết kế không muốn thương hiệu mình gắn mác chỉ dành cho người già, quá cổ điển và cũ kỹ. Ông hướng đến các đối tượng trẻ và năng động hơn. Họ muốn lan toả tính thời trang đầy đẳng cấp và hợp thời của mình. Bằng chứng thấy rõ là họ liên tiếp hợp tác cùng các vận động viên nổi tiếng. Trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Thom Browne đã từng đề cập chuyện này. Ông rất hào hứng khi được làm việc với các vận động viên tốt nhất thế giới. Đặc biệt hơn là những người hợp gu với nhãn hàng này.

x FC Barcelona

Thom Browne x Barcelona

Vừa tung ra hình ảnh người mẫu mặc suit trên sân bóng Barcelona trên Instagram sáng nay. Tin tức này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mặt báo lớn nhỏ. Sự kiện này quá quan trọng và bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ tin sốt dẻo này. Thom Browne và FC Barcelona sẽ ký hợp đồng 3 năm với nhau bắt đầu vào 2018-2019. Thương hiệu này sẽ tài trợ toàn bộ trang phục sau sân cỏ hoặc vào các dịp trang trọng cho các tuyển thủ.

Sự lấn sân của các thương hiệu luxury

Với Thom Browne, không gì tuyệt hơn hình ảnh các vận động viên mặc suits. Họ thật sự là hình mẫu lý tưởng cho các bộ sưu tập của . Chỉ việc nhìn các cầu thủ trong bộ suits thôi là đã tràn trề cảm hứng cho người khác rồi. Ông hy vọng rằng hình ảnh đầy tự tin và bản lĩnh này của các vận động viên sẽ thúc đẩy tinh thần của thế hệ trẻ. Mang thương hiệu này đến gần hơn với nhiều thế hệ hiện đại sau này hơn.

Tuy nhiên, không chỉ Thom Browne mới lấn sân sang các cầu thủ như này. Ngay cả hai anh em nhà DSquared2 cũng hợp tác với Manchester City bomber jackets và trim trousers. Giorgio Armani lại thay đổi diện mạo cho Bayern Munich vài năm gần đây với slim navy suits. Điều chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi điều hay ho từ Thom Browne và FC Barcelona thôi. Biết đâu vài tháng nữa thôi lại có sự kết hợp khác khiến bạn há hốc mồm thì sao?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.