SNKRVN

Tin tức, Sneakers

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ NGÀY PHÁT HÀNH DRAKE X AIR JORDAN 10 RETRO OVO

Air Jordan 10 OVO đã thực sự tạo nên một cơn sốt khi bất ngờ xuất hiện tại cửa hàng pop-up OVO tại L.A cách đây 3 tháng mà không cần bất kì một chiến dịch marketing rầm rộ nào cùng với giá resell cao ngất ngưỡng lên đến 4000$.

Trong vài tuần đổ lại đây, có vô số những hình ảnh về đôi sneaker này được leak ra nhưng lại không kèm theo bât kì thông tin chi tiết nào hơn. Tuy nhiên, những người yêu sneakers nói chung cũng như các fan hâm mộ của Air Jordan hay Drake nói riêng sẽ không phải mòn mỏi chờ đợi thêm nữa khi ngày phát hành chính thức của sản phẩm này đã được ấn định vào trung tuần tháng 9. Drake x Air Jordan 10 Retro OVO mang phối màu Summit White/Metallic Gold White với số lượng giới hạn sẽ được ra mắt vào ngày 12.09, cùng đón chờ nhé.

jordan-10-ovo-packaging jordan-10-ovo-packaging-1 jordan-10-ovo-packaging-2 jordan-10-ovo-packaging-4 jordan-10-ovo-packaging-5 jordan-10-ovo-packaging-6 jordan-10-ovo-packaging-7 (1) drake-ovo-update-1 drake-ovo-update-4 drake-ovo-update-5jordan-10-ovo-packaging-8

Bình luận
Instagram